Samsung đã tung ra bản vá lỗi bảo mật Android cho Galaxy Note 8
Samsung đã bắt đầu đưa ra bản vá lỗi bảo mật Android tháng 11 đối với các sản phẩm Galaxy của mình. Galaxy A5 và Galaxy A7 2017 l à các thiết bị đầu tiên tiếp nhận được bản cập nhật này. Tiếp đó là... (Xem thêm)
Có cần cập nhật phần mềm mới của Galaxy Note 8
Vào tháng vừa qua, Samsung Việt Nam đã cho ra bản cập nhật phần mềm mới cho sản phẩm Galaxy Note 8, dung lượng của bản cập nhật này khá lớn Bản cập nhật này có tên N950FXXS1AQK9, dung lượng của nó là hơn 576 MB, bản này chỉ... (Xem thêm)
Galaxy Note 8 mới được Samsung cung cấp bản cập nhật phần mềm mới sau 2 tháng không được nâng cấp. Ngoài bản cập nhật, sản phẩm còn có thêm bản vá bảo mật tháng 11 và thêm nhiều cải tiến khác. Bản cập nhật phần mềm mới... (Xem thêm)
Trải nghiệm giao diện Note 8 trên mọi chiếc Galaxy: chuyện quá đơn giản
Việc sử dụng giao diện Note 8 trên chiếc điện thoại Galaxy thông thường giờ đây cực kì đơn giản với ứng dụng Note 8 Launcher. Galaxy Note 8 là chiếc điện thoại mạnh nhất của Samsung với tất cả những công nghệ tối tân và... (Xem thêm)
Bạn biết gì về tính năng bảo mật cực hay trên Galaxy S8/Note 8
Không mấy ai để ý, tính năng bảo mật thú vị Secure Folder trên Galaxy Note7 đã trở lại trên Galaxy S8/ Note 8. Hãy tìm hiểu xem tính năng này có gì thú vị mà Samsung vẫn tiếp tục duy trì đến đời Note 8 nhé Cơ chế hoạt động ... (Xem thêm)