Sản phẩm nổi bật
Tôi đang sử dụng xe Ford Focus. Tôi đọc trên mạng thấy nói là định kỳ 6 tháng phải rửa khoang máy một lần. Tôi muốn hỏi có đúng không và rửa có hại gì cho xe hay không? Rất mong nhận được tư vấn. Cảm ơn.

tun cua di

Vấn đề bạn hỏi cần được hiểu thấu đáo hơn, chẳng hạn khoang đặt máy (khoang đặt động cơ) hay khoang bên trong máy (khoang trong của động cơ). Điều kiện lý tưởng trong sử dụng là khoang đặt máy hay khoang bên trong máy cần được sạch để giúp quá trình thoát nhiệt và bôi trơn tốt. - Về...
(Xem thêm)
Hôm Tết về quê, xe tôi bị lầy nên bùn đỏ bắn hết vào khoang máy trông rất bẩn. Tôi có ý định ra dịch vụ rửa khoang máy nhưng đang băn khoăn vì một số người khuyên không nên rửa vì sẽ làm hỏng động cơ và hệ thống điện xe.
Hôm trước tôi về quê, xe tôi bị lầy nên bùn đỏ bắn hết vào khoang máy trông rất bẩn. Tôi có ý định ra dịch vụ rửa khoang máy nhưng đang băn khoăn vì một số người khuyên không nên rửa vì sẽ làm hỏng động cơ và hệ thống... (Xem thêm)

minhtam

Khi bạn sử dụng khoang máy bị bùn bắn vào hay bụi bẩn, dầu mỡ bám trên xe có thể gây gỉ sét, thoát nhiệt kém, động cơ xe giảm hiệu quả và hoạt động không ổn định. Việc vệ sinh sạch sẽ khoang máy và động cơ sẽ làm tăng hiệu quả của quá trình làm mát, chống cáu bẩn, gỉ sét. Đối với...
(Xem thêm)
Xe đi một thời gian thấy khoang máy đầy bụi bẩn, tôi muốn xịt rửa xin hỏi có ảnh hưởng gì không? Tôi thấy dinamo sạc ắcquy và dây điện rất nhiều cùng nhiều đầu dây điện và cảm biến.