Theo PhoneArena, vào ngày 6/9 sắp tới, Apple sẽ cho ra mắt 3 chiếc smartphone mới nhất của mình bao gồm iPhone 8, iPhone 7s và 7s plus để lựa chọn. Đặc biệt, có nhiều thông tin cho rằng chiếc iPhone 8 sẽ được trang bị màn... (Xem thêm)
Iphone mất giá sau khi một loạt sản phẩm mới ra đời
Đối với những người có điều kiện để lên đời cho mình một chiếc iphone mới nhất là một điều vô cùng tuyệt vời. Bên cạnh đó vẫn có một số bộ phận người không đủ điều kiện để nâng đời cho iphone của mình thì tới đây giá iphone sẽ... (Xem thêm)
Apple ra mắt những sản phẩm mới nào trong tháng 3 tới này?
Apple ra mắt những sản phẩm mới nào trong tháng 3 tới này? Trong thời gian sắp tới, hãng điện thoại Apple chuẩn bị cho ra lò 3 bộ sản phẩm vô cùng hấp dẫn bao gồm iPhone SE2, Ipad Pro và Macbook Pro. Cũng theo nguồn tin từ tờ... (Xem thêm)
Apple tiết lộ sẽ ra mắt iPhone và hàng loạt sản phẩm mới vào tháng 9
Apple dường như đã lên xong danh sách đầy đủ bộ sản phẩm mới, trong đó có các mẫu iPhone mới để cho ra mắt vào mùa Thu tới. Trang 9to5Mac dẫn nhận định của nhà phân tích lâu năm về các sản phẩm của Apple, Ming-Chi Kuo, bộ sản phẩm... (Xem thêm)
Apple giữ bí mật cho những sản phẩm của mình thế nào?
Là một thương hiệu toàn cầu và có không ít fan ở mọi châu lục, việc bảo vệ bí mật cho những sản phẩm của mình là điều không hề dễ dàng của hãng này. Thế hệ ba sản phẩm mới nhất của Apple đã ra mắt sau một thời gian dài... (Xem thêm)