Sản phẩm nổi bật
Apple sẽ cho ra mắt sản phẩm gì cuối năm nay?
Apple dường như không bao giờ thỏa mãn với những gì họ đã làm được nên thương hiệu này luôn cố gắng để mang đến nhiều sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng của mình. Theo những gì đã thu thập được, nhà nghiên cứu Mark... (Xem thêm)
Mi Pad 4 của Xiaomi sẽ ra mắt chính thức ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 25/6 tới. Trong tuần tới, cụ thể là ngày 25/6 thì Xiaomi sẽ chính thức giới thiệu Mi Pad 4, chiếc máy tính bảng đầu tiên của hãng trong năm.... (Xem thêm)
4 Model Ipad mới của Apple đã được ra mắt vào 21/3 đầu năm. Hệ thống Apple Store online đã đóng cửa để bảo trì và nâng cấp từ 3h đến 8h sáng theo giờ địa phương. Có lẽ đóng cửa Apple Store online đã trở thành truyền thống của họ... (Xem thêm)
XPS 13 sản phẩm mới ra mắt của Dell có gì mới?
XPS 13 là sản phẩm Dell mới cho ra mắt trên thị trường thời gian gần đây, nhận được khá nhiều quan tâm của người dùng, được cho là một phiên bản sử dụng Inter 8 chip xử lý của bản Inspiron. Neowin cũng cho biết, Dell... (Xem thêm)
Sản phẩm dành cho trẻ em sắp được Samsung ra mắt
Samsung chuẩn bị ra đời sản phẩm máy tính bảng cho trẻ em và người cao tuổi. Tưởng như thị trường smartphone lên ngôi sẽ làm thị trường máy tính bảng bị mất đi vị thế nhưng Samsung đã không kịp để cho điều đó xảy ra. ... (Xem thêm)
Có phải Microsoft sẽ ra mắt dòng sản phẩm Surface mới cuối tháng 10?
Microsoft được cho rằng đã sẵn sàng cho việc trình làng loạt sản phẩm mang thương hiệu Surface mới vào cuối tháng 10/2017 trong một sự kiện có sự hiện diện của cha đẻ của Surface, ông Panos Panay. Theo thông tin từ trước,... (Xem thêm)