Sản phẩm nổi bật
SONY một hãng của Nhật nổi tiếng trên toàn thế giới về hình ảnh và âm thanh. Với các công nghệ độc quyền khó làm giả nhất trên thế giới. Với màn hình có công nghệ Bravia màn hình full HD và 4K cho hình ảnh sắc nét màu sắc trung... (Xem thêm)
Audio Technica ra mắt sản phẩm CKR35BT được đánh giá cao trong phân khúc tai nghe không không giá dưới 2 triệu
Audio Technica cho ra phiên bản không dây của CKR nổi tiếng sau 1 thời gian im hơi lặng tiếng. Audio Technica có thiết kế có dây nối giữa 2 bên tai gọn gang và khó gặp lỗi hơn loại không dây. Trên dây có 1 cụm lớn... (Xem thêm)
Vỡi những khách hàng ưa thích loa không dây thông minh thì Hãng loa hi-end của Đan Mạch Dynaudio hẳn đã trở nên rất quen thuộc. Mới đây hãng tiếp tục cải tiến công nghệ của mình với việc cho ra mắt dòng loa thông minh mới mang tên... (Xem thêm)
Sản phẩm loa thông minh của LG ra mắt
LG được cho là sẽ tích hợp trí tuệ nhân tạo vào nhiều sản phẩm của mình tại CES 2018 tới đây. Và mới nhất, hãng công nghệ Hàn Quốc đã cho ra mắt dòng loa thông minh đầu tiên của mình mang tên ThinQ có tích hợp AI Google Assistant.... (Xem thêm)
Chord tiếp tục ra mắt bộ sản phẩm khuếch đại Flagship
Chord mới đây vừa tiếp tục ra mắt thêm bộ sản phẩm khuếch đại flagship mới nhất của mình với tên gọi Ultima. Bộ sản phẩm gồm 1 chiếc preamp và 2 amplifier công suất chuẩn mono (mono power amplifier) có giá khoảng £30.000 mỗi... (Xem thêm)