Sản phẩm nổi bật
Tính năng phụ nhưng quan trọng của HDTV Không chỉ độ lớn, hệ số tương phản, độ sáng… những tính năng như hiển thị nhiều màn hình, âm thanh vòm tích hợp, kết nối Internet đều rất hấp dẫn. [gallery]/6/owd1263539692.jpg[/gallery]... (Xem thêm)

Nguyen Thi Trang

Thanks thông tin bổ ích của bạn !
TV khung tranh The Frame: Cho không gian sống nghệ thuật
Ngày 30/8, trong khuôn khổ đại nhạc hội Q Concert diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình (TP HCM), khách tham dự đã được tận mắt trải nghiệm dòng sản phẩm công nghệ mới nhất của Samsung . Trong đó, phải kể đến một siêu phẩm khiến khách... (Xem thêm)
Chiếc tivi độc đáo mới được ra mắt hôm 18/6 của hãng Samsung đã thu hút khá nhiều quan tâm của những người sành công nghệ. Với giá 1.999 USD cho phiên bản 55 inch và 2.799 USD cho bản 65 inch, The Frame quả thực là một tác... (Xem thêm)
Tivi trang bị công nghệ màn hình OLED vượt mặt tivi LED để chiếm thế “bá chủ”
TV OLED đang ngày càng khẳng định vị thế của mình bằng việc được đa số người tiêu dùng quan tâm và chọn lựa bởi những dòng sản phẩm này mang tới sự chất lượng tốt nhất, mà trên hết thiết kế của những chiếc tivi này còn được ví... (Xem thêm)
Những lưu ý không thể bỏ qua khi chọn mua TV treo tường
Bên cạnh việc bố trí TV trên kệ hay mặt bàn, treo TV lên tường cũng là một cách tối ưu không gian, vừa tiết kiệm diện tích lại vừa giúp quan sát tốt ở mọi vị trí so với kiểu bố trí cũ, trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ một... (Xem thêm)
Làm thế nào để hiểu các thông số kỹ thuật trên máy chiếu ?
Việc đọc hiểu các thông số ghi trên chiếc máy chiếu khi bạn có nhu cầu mua là vô cùng quan trọng. Các thông số kĩ thuật sẽ giải đáp tất cả những thông tin, cũng như khả năng trình chiếu của sản phẩm. Vậy làm thế nào để đọc hiểu... (Xem thêm)