Sản phẩm nổi bật
Làm thế nào để khoang máy ô tô luôn sạch sẽ?
Việc vệ sinh khoang máy ô tô vô cùng quan trọng, làm cho xe của bạn bền hơn và sạch sẽ. Nhưng liệu bạn đã biết vệ sinh khoang máy thế nào cho đúng cách mà không làm ảnh hưởng đến những máy móc bên tron Bạn cần hiểu rằng, khoang... (Xem thêm)
Xe điện sân golf trên thị trường hiện nay tiêu thụ rất nhiều bởi nước ta ngày càng phát triển nhiều ngành nghề liên quan đến du lịch và giải trí mở rất nhiều sân golf cho giới thượng lưu. Và xe này cũng được đem sử dụng chạy... (Xem thêm)
Ô tô hết ắc quy, tự xử lý như thế nào?
Ắc quy là bộ phận cực kì quan trọng, giúp cung cấp điện năng tạm thời cho xe khi động cơ chưa nổ, và chính ắc quy cũng cung cấp điện để đề nổ động cơ. Ắc quy yếu hoặc do tài xế quên tắt các thiết bị điện trên xe sau khi động cơ... (Xem thêm)
Vấn đề bảo dưỡng thay thế phụ tùng ô tô cho các loại xe cũ thường được rất nhiều người quan tâm ngay từ lúc trước khi mua xe. Nỗi lo sợ xe cũ không có phụ tùng thay, hay mua phải chiếc xe mới đi đã phải sửa chữa luôn thường trực... (Xem thêm)
2 bánh thẳng hàng ? Bánh sau ở ngay chính giữa cặp gấp ? hay chính giữa 2 phuộc ? (mình quan sát thấy nhiều xe ko thể giữa 2 phuộc mà chỉ chính giữa gấp thôi đồng thời thẳng hàng với bánh trước--> như vậy tải trọng đẹ xuống... (Xem thêm)

apple8x

Thấy mấy ông thợ lúc lắp bánh xe vô thì ổnf quay bánh sau thiệt mạnh rùi đạp thắng giữ đó luôn rùi mấy ổng siết ốc lại... nếu ko làm như vậy mà xiết ốc vào luôn thường gây ra tình trạng kẹt phanh... Nói chung bánh trước thì đơn giản rồi... còn bánh sau tốt nhất dùng 1 sợi dây mà cân cho...
(Xem thêm)