Sản phẩm nổi bật
5 điều quan trọng trước khi sửa nhà cần lưu ý
Khi sửa nhà, đôi khi những điều lặt vặt mà chúng ta không quá chú trọng nhưng lại ảnh hưởng tới toàn bộ căn nhà. 5 điều lưu ý dưới đây sẽ giúp gia chủ không hối hận sau khi sửa ngôi nhà của mình. Chú ý điểm cân xứng cho... (Xem thêm)
Dây điện Trần Phú có tốt không? Có ưu điểm gì?
Dây điện Trần Phú- cái tên không còn quá xa lạ trong việc sản xuất dây dẫn điện dân dụng, và được rất nhiều người quan tâm và biết đến các sản phẩm của thương hiệu này. Đời sống của người tiêu dùng cũng ngày càng được nâng cao và... (Xem thêm)
Sơn chống rỉ Kova có những ưu điểm gì?
Sơn chống rỉ ngày càng đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp nói chung và ngành công nghiệp kim loại nói riêng. Một trong những loại sơn chống rỉ được khách hàng đánh giá cao hiện nay là sơn chống rỉ Kova. Vậy tại sao... (Xem thêm)
Phương pháp trộn bê tông bằng máy có những ưu điểm gì?
Việc trộn bê tông là công đoạn quan trọng trong quá trình thi công, cần phải có sự tỉ mỉ, công phu và tuân theo những cách thức nhất định, và hiện nay nhiều công trình xây dựng đều sử dụng máy trộn bê tông để sử dụng và đạt được... (Xem thêm)
Bạn đã biết về sơn chống thấm Dulux Y65 chưa?
Có khá nhiều người tiêu dùng dành sự quan tâm và tin tưởng đối với các sản phẩm sơn Dulux, trong đó không thể không kể tới sản phẩm sơn chống thấm Dulux Y65 với nhiều tính năng tuyệt vời. Sơn chống thấm Dulux Y65 có những ưu... (Xem thêm)
Những lưu ý cần phải biết khi sử dụng máy hàn điện tử
Các thiết bị hàn truyền thống đang dần được thay thế bởi máy hàn điện tử bởi những ưu điểm vượt trội. Thế nhưng để lựa chọn một chiếc máy hàn điện tử tốt, bền, giá cả hợp lý lại đang được rất nhiều người quan tâm. Vậy nên... (Xem thêm)