Ưu điểm của bàn ghế mây nhựa cho quán cà phê
Nếu bạn có ý định mở một quán cà phê, rõ ràng bạn sẽ phải hiểu rằng khách hàng sẽ không chỉ đến với bạn vì chất lượng cà phê mà còn vì không gian của quán, trong đó bàn ghế chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định... (Xem thêm)
5 điểm lưu ý khi thiết kế nhà vệ sinh nhỏ
Ngày nay việc thiết kế nhà vệ sinh nhỏ quan trọng không kém những không gian chính như phòng khách, phòng ngủ, bếp. Bài viết dưới đây là một số thông tin hữu ích nhất dành cho bạn để có thể thiết kế được một không gian WC nhỏ đẹp... (Xem thêm)
Những lưu ý khi chọn bàn trang điểm cho phái đẹp
Chắc hẳn nhiều bạn nữ băn khoăn không biết nên chọn bàn trang điểm như thế nào cho phù hợp. Bài viết sau sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc đó. Gương Kiểu dáng gương là tiêu chí bạn phải quan tâm đầu tiên. ... (Xem thêm)
Những mẫu kệ đầu giường đẹp cho phòng ngủ
Việc lựa chọn nội thất cho phòng ngủ bên cạnh giường, tủ quần áo, bàn làm việc hay bàn trang điểm thì những chiếc kệ đầu giường cũng giữ vị trí quan trọng không thể thiếu, đóng vai trò làm không gian hài hòa và tăng tính thẩm mỹ... (Xem thêm)

Thanh Tâm

Những mẫu giường này thiết kế thật tuyệt vời. Mình đã tìm kiếm được những sản phẩm này của công ty trên website vatgia.com. Thật sự những tham khảo của bên mình thật ý nghĩa Giường bệnh nhân 2 tay quay Mã giường : DCN02 Chức năng : Giường bệnh nâng...
(Xem thêm)
Khởi nghiệp kinh doanh chắc chắn không phải là dễ dàng, vì thế việc lựa chọn lĩnh vực kinh doanh gì là điều quan trọng nhất, chọn sai lĩnh vực kinh doanh là cũng hỏng. Sai một ly là đi một dặm. Thời điểm này, em vừa mởi nghỉ làm,... (Xem thêm)

Phan Kim Thảo

Bạn nên tham gia khóa học khởi nghiệp ở học viện YUP để trang bị cho mình đầy đủ kỹ năng hơn nhằm khởi nghiệp thành công. Mình đến với khóa học khởi nghiệp của yup.edu.vn là điều rất may mắn và hạnh phúc. Những điều chia sẻ từ anh Tuấn, anh Huy và cả những bạn học là những ...
(Xem thêm)