Im lặng có nghĩa là tôi đang thực tập thở và mỉm cười, sống với giây phút hiện tại chứ không diễn bày những quan điểm, lý luận bằng lời. Nếu một ngày tôi hoàn toàn im lặng. Bạn sẽ đối xử với tôi ra sao? Có thể bạn... (Xem thêm)
Biết bắt đẩu từ đâu đây ,dạo này tâm trạng e ngỗn ngang. Sau những ngày tháng vô tư,thì bây giờ em lại bắt đầu bước vào "tình trường". Có thể nói vậy,đối với quan điểm của em, em viết những dòng này nhưng cũng chẳng biết... (Xem thêm)

H

đúng vậy... vì khi đó họ chưa thật sự có được cảm giác an toàn... và điều gì đến cũng đã đến rùi..hihi ^.^
Hạnh phúc là gì? Chàng tuổi trẻ luôn đặt câu hỏi này với những người mà chàng cho rằng quan điểm của họ có thể giúp chàng đi đúng hướng trên con đường gian lao đi tìm hạnh phúc.- Hạnh phúc là gì?- Hạnh phúc là tiền bạc - người... (Xem thêm)

rfgrfgfdg

Hạnh phúc là gì? Mà ai cũng đi tìm kiếm, tìm trong khoảnh khắc, tìm trong cuộc sống, trong cuộc chơi, trong công việc, trong học tập, trong mỗi thú vui, trong mỗi lần khóc, trong mỗi lần buồn… ta lại tìm kiếm hạnh phúc. Hạnh phúc là gì mà ta không thể cho nó một định nghĩa...
(Xem thêm)
Biết bắt đẩu từ đâu đây ,dạo này tâm trạng ngỗn ngang. Sau những ngày tháng vô tư,thì bây giờ em lại bắt đầu bước vào "tình trường". Có thể nói vậy,đối với quan điểm của em, em viết những dòng này nhưng cũng chẳng... (Xem thêm)
1. Ngoại hình khá Bạn đừng nghĩ rằng đàn ông thích những cô gái trẻ trung, xinh đẹp rực rỡ? Không phải như vậy. Đàn ông tất nhiên yêu bằng mắt, anh ta sẽ thích nhìn những cô gái xinh đẹp, sexy ngoài đường, thế nhưng, khi lấy... (Xem thêm)

rfgrfgfdg

Cảm ơn thông tin có ích.
1. Điều đầu tiên và khá quan trọng là luôn đọc hết những gì con trai viết ra. Vì anh khá lười viết nên đã viết thường thì rất muốn em đọc 2. Luôn dành một sự ngưỡng mộ nhất định vào những thời điểm nhất định 3. Biết thời... (Xem thêm)

Vu Thi Hoatuyet

Cảm ơn!