Trị dứt điểm mụn, tại sao không?
Mụn luôn là vấn đề nhức nhối của chị em phụ nữ, và dùng cách nào trị mụn cành nhanh càng được chị em quan tâm. Nhưng muốn mụn biến mất dứt điểm và mãi mãi, chữa trị trên bề mặt da là chưa đủ, chúng ta phải trị mụn từ cả bên trong... (Xem thêm)
5 sai lầm thường gặp khi bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh
Tủ lạnh là một nơi lưu trữ thực phẩm vô cùng tuyệt vời. Tuy nhiên nếu như không bảo quản đúng cách, nó có thể là mầm mống gây bệnh cho bạn và gia đình. Tích trữ thực phẩm cho đến khi tủ lạnh đầy Nhiều người có... (Xem thêm)
Những món ăn gây ung thư nào bạn cần bỏ ngay?
Căn bệnh nguy hiểm của thế kỉ 21_ ung thư, đã và đang trở thành nỗi ám ảnh của con người hiện nay. Một trong những yếu tố quan trọng gây nên điều này là do thực phẩm bạn tiêu thụ. Chính vì thế, ngày hôm nay hãy cùng điểm qua những... (Xem thêm)
Đa phần phụ nữ đều đều quan tâm đến làn da của mình. Tuy nhiên, ít phụ nữ biết rằng mình chú trọng nhiều đến làn da bên ngoài mà quên mất việc chăm sóc da bên trong. Cùng vatgia.com điểm qua những loại thực phẩm tốt nhất dành cho... (Xem thêm)
Đặc điểm của cánh mày râu là ít khi quan tâm tới sức khỏe và càng chẳng mấy chú ý tới phòng ngừa bệnh tật. Vậy thì “đơn kê” nào sẽ giúp cải thiện sức khỏe nam giới?

Con Nan

Dưới đây là 11 nhóm thực phẩm nam giới nên ăn mỗi ngày, hoặc ăn thường xuyên: 1. Hoa quả và rau xanh Đây là nhóm thực phẩm cung cáp các vitamin và khoáng chất cơ bản giúp duy trì sức khỏe cơ thể. Những thực phẩm giàu ma-giê là củ cải đỏ, nho khô, đỗ tương, quả chà là đặc biệt quan...
(Xem thêm)