Sản phẩm nổi bật
Tại thời điểm tháng 7/2017, nhà sản xuất Sony đã cho ra thị trường tổng cộng 12 dòng tivi với đa dạng lựa chọn về thiết kế, tính năng và giá thành. Cùng vatgia.com điểm qua các dòng tivi mà nhà sản xuất này cho ra mắt trong năm... (Xem thêm)
Những điểm độc đáo của dòng TV Samsung QLED 2018
Samsung không chỉ phát triển mạnh và vượt bậc ở mảng smartphone mà đối với Ti vi, hãng cũng rất đầu tư và quan tâm So với thế hệ cũ, dòng TV Samsung QLED 2018 có những bước tiến vượt bậc về kiểu dáng, và tính năng thông minh hơn... (Xem thêm)

Nguyễn Duy Đông

Hiện nay trên thế giới, chất lượng hình ảnh của các TV cao nhất cũng chỉ 4K. Tuy nhiên, tại CES 2018, Samsung đã cho ra mắt QLED Q9S 85 inch với công nghệ vượt trội.
Một số mẫu Smart LED Tivi được ưa chuộng hiện nay?
Tivi là thiết bị gia dụng vô cùng quen thuộc và quan trọng trong các gia đình, và bên cạnh những mẫu tivi truyền thống thì rất nhiều người tiêu dùng hiện nay đang khá quan tâm đến dòng Smart LED Tivi mới với nhiều ưu điểm mang lại... (Xem thêm)
Top 4 tivi 32 inch giá dưới 5 triệu không thể bỏ qua
Những chiếc tivi 32 inch giá rẻ nhưng lại có thiết kế cũng như tiện nghị hiện đại đang ngày càng trở nên phổ biến với các gia đình có không gian nhà ở không quá rộng. Hãy cùng vatgia.com điểm qua 4 chiếc tivi 32 inch giá rẻ đang... (Xem thêm)
5 chiếc tivi ấn tượng nhất tại triển lãm công nghệ lớn nhất thế giới CES 2018
Triển lãm công nghệ lớn nhất thế giới CES 2018 diễn ra thu hút nhiều người quan tâm bởi quy mô cũng như sản phẩm công nghệ độc đáo, ấn tượng. Hãy cùng Vật Giá điểm qua những chiếc tivi ấn tượng nhất tại hội chợ lần này nhé! ... (Xem thêm)
3 lý do TV QLED gây ấn tượng với người dùng trên toàn thế giới
TV QLED của Samsung đang dành được khá nhiều cảm tình từ khách hàng khi dành được những ưu điểm vượt trội về chất lượng hiển thị, thiết kế cuốn hút với nhiều mẫu mã khác nhau. Chất lượng hiển thị khác biệt Yếu tố... (Xem thêm)
Rất nhiều người dùng khi chọn mua Smart tivi cảm thấy băn khoăn, đau đầu khi chọn mua sản phẩm của 2 hãng lớn là Samsung và Sony. Cùng Vật Giá điểm qua một số yếu tố quan trọng trên Smart tivi của 2 hãng này, để giúp bạn dễ... (Xem thêm)