Sản phẩm nổi bật
Tôi chỉ là dân amateur yêu thích chụp ảnh, vậy không biết tôi nên chọn máy kts du lịch hay máy kts cơ. Nếu chọn thì chọn loại máy nào. Xin tư vấn giúp tôi. Cám ơn rất nhiều. Ngân sách: 300-400$ Kích thước Không quan trọng Đặc... (Xem thêm)

thu

Máy ảnh số có 2 loại chính: máy D compack và máy DSLR (digital single len reflex). Chúng ta gọi là máy số cơ và máy số du lịch thì không chính xác. Nếu gọi chính xác thì phải là máy kỹ thuật số thu gọn và máy kỹ thuật số phản xạ ống kính đơn. Máy D compack là máy kỹ thuật số thu...
(Xem thêm)
Tôi muốn mua 1 MAS, nhưng chưa biết chọn MAS nào ? rất mong được giúp đỡ. Yêu cầu : Ngân sách: <1.000 USD Kích thước : Không quan trọng Đặc điểm Không chạy đua megapixel Zoom bình thường Chất lượng ảnh... (Xem thêm)

Minh Hoàng

anh có thể sắm máy EOS 400D của Canon: giá 890 usd hàng chính hãng,đã có VAT,bảo hành toàn quốc!
Xin các bạn so sánh giúp mình ưu nhược điểm của 2 loại máy này.(IXUS 860IS và Lumix TZ3) Cái nào chụp đẹp hơn? Hình thức cái nào đẹp hơn? Lumix TZ3 có IS hay không và với zoom quang 10x, nó có thực sự quan trọng hay không? Bộ... (Xem thêm)

BT

Xin bổ sung vài ý với bác giadung 4. Tizzy3 có chống rung mà IXUS cũng có 5. Tizzy3 có chể độ Boost ISO lên 3200 ở chế độ chụp chuyển động ban đêm (preset) ngoài ra ISO setting tương tự IXUS 6. Độ mở tối đa F của Tz là 3.3-4.9 còn của IXUS là 2.8-5.8 có nghĩa nếu mở máy chụp liền thì...
(Xem thêm)