Mình đang có tầm 4tr, theo anh em thì nên mua P9i hay O2? anh em giúp mình với Theo quan điểm của mình thì P9 dùng HĐH Symbian thì ổn định hơn HĐH Windows Mobile khi cài nhièu phần mềm. Tuy nhiên HĐH Windows Mobile thì cài... (Xem thêm)

violet8x

Theo mình bạn nên mua O2 vì mình đã dùng qua nhiều đời máy O2 và đã dùng qua 1 đời P910i. P910i nghe nhạc hay hơn hẳn O2 (với tầm tiền 4t). Pin O2 thường thì mỗi tối đi ngủ đều phải cắm sạc. O2 to hơn P910i và do đó sử dụng sẽ bất tiện hơn. O2 cực kỳ nhiều ứng dụng và game rất hay và...
(Xem thêm)
Tiêu chí nào để lựa chọn được chiếc smartphone chơi game hoàn hảo ?
Dòng smartphone chơi game đang ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường hiện nay. Hãy cùng vatgia.com điểm qua một số tiêu chí để lựa chọn chiếc smartphone chơi game hoàn hảo nhất nhé!. 1. Bộ xử lý Đây có lẽ là yếu tố... (Xem thêm)
Ấn tượng thời lượng pin của Meizu M6 Note: Lên tới 9 giờ sử dụng liên tục.
Meizu M6 Note là chiếc smartphone tầm trung giá rẻ, cam kép, chụp chân dung đẹp. Ngoài những yếu tố đó ra, người dùng cũng rất quan tâm đến thời lượng sử dụng pin của máy. Trước tiên, cùng điểm qua một số thông tin cơ bản về... (Xem thêm)
Chào mọi người, Tình là là sắp tới mình sẽ mua một em BB nhưng có nhiều thắc mắc về em béo BB9000 quá, mong mọi người hỗ trợ 1. Mình có thể add cùng lúc nhiều email: mail công ty, hotmail và gmail để check không mọi người.... (Xem thêm)

hehehehe

Ko biết bác dùng thế nào chứ em ko thích màn hình của 97 , nó bé quá. Độ phân giải có hơn 8000 nhưng xem thì cũng khó phân biệt đc Bàn phím bé ấn ko thoải mái = bold 1, trackpad em dùng ko thoải mái như trackball - tất nhiên chỉ là ý kiến của em Còn pin thì công nhận nó hơn hẳn 9000 ...
(Xem thêm)
Mình dự định đổi điện thoại khoảng 10triệu .Nhưng có nhiều điện thoại đẹp quá không biết nên chọn điện thoại nào tốt trong khoảng số tiền mình có .Mình đang quan tâm đến Samsung B7610 ,nhưng không biết có nên mua em này vào thời... (Xem thêm)

tun cua di

B7610 và I8000 mỗi cái 1 vẽ thui, đâu so sánh đc, I8000 thuộc dòng điện thoại giải trí, còn B7610 thì ngjeg về văn phòng. Tùy nhu cầu sử dụng mà chọn. Mình mới mua B7610 dc 1 tuần lễ nè, nói chug ko làm mình thất vọng. Còn wave sao rẻ dữ zj bạn.. Mình ngj cung fai 10-11 chứ! hjhj! ...
(Xem thêm)
Em đang tìm mua 1 em PDA có đầy đủ các tính năng: - Màn hình cảm ứng anytouch - Qwerty - Wifi - GPS - Có thêm radio thì càng tốt (đi đường nghe đài báo các địa điểm giao thông đang ách tắc cũng tốt lắm à ) Vấn đề quan... (Xem thêm)

tun cua di

HTC Touch Pro ko có giá dưới 4tr đâu bạn! Mình thấy có kaiser là ok nhất