Sản phẩm nổi bật
www.vietthanh.vn Hotline: 0903 864 264 Chuyên phân phối đàn piano mới , đàn piano cũ , đàn organ , đàn guitar và nhiều loại nhạc cụ khác , đảm bảo chất lượng tốt, giá cả hợp lý.... (Xem thêm)

Nhạc Cụ Việt Thanh

Cảm ơn các bạn đã chia sẻ kinh nghiệm của mình nhiệt tình, và giờ tham khảo thêm một số nhạc cụ tại đây nhé đàn piano đàn organ đàn piano điện đàn guitar đàn guitar trống
Có bác nào làm ơn cho em hỏi 1 tý xíu .em có 1 cái amply luxman l570 em ghép rấy nhiều loa rồi mà sao nó rất tốn volume mà tiếng nó cứ nông lắm.em đã từng ghép loa JBL 4312B.JBL L80T .có Bác nào biết mách giúp em xem ghép với loa... (Xem thêm)

Tran Quynh Nhung

L570 nó ăn volumn vậy đó, bác cứ yên tâm mà chơi, phòng của bác to, hơn nữa nó là Class A nên bass bác cảm giác nông vậy đó, nghe lâu lâu sẽ ngấm bác ạ.
Chào các pro về âm thanh/ hình ảnh. Hiện nhà em đang đầu tư dịch vụ KaraOke & phim chọn lọc. Vậy nên em nhờ các pro tư vấn cho các giải pháp nghe-hát chất lượng nhất. Kinh phí: 20tr ~ 25tr (dành cho Loa, đầu KaraOke &... (Xem thêm)

Nguyen The Hoang

Cũng bó tay, mình đang có bộ 5.1+Ka+HD Player mà link vào nhau để ka còn khó nữa là chọn bài như đầu Midi, chắc phải dùng DVD-HD của Arilang mới làm được. Nhưng chắc chắn 1 điều, 5.1 không hát Karaoke được
Hiện giờ em định mở kinh doanh 2 phòng hát: phòng 1 khoảng 12m vuông, phòng 2 khoảng 23m vuông. Nhờ các bác tư vấn giùm thiết bị âm thanh (em đang phân vân dùng loa add k8(k10) hoặc loa bose301 seri V ampli jaguar số 203n hoặc... (Xem thêm)

Bao Duong

Cảm ơn bác ạ, nhưng bác nói chung chung quá , cụ thể là phòng hát karaoke như trên .
Tình hình là em tiêu hơi quá tay mua hệ thống âm thanh, mà mua về để trong cái phòng nhạc bé như lỗ mũi của mềnh (18m2) thì nghe nó không sướng bằng khi thử tại cửa hàng. Bạn em kêu em phải cải thiện phòng nghe nhạc, nhưng cải... (Xem thêm)

Vũ Bảo Khánh check gia

Chơi âm thanh thật cũng lắm công phu. Cứ tưởng làm bộ âm ly, đôi loa là xong
tình hình dang cần người cung cấp những thứ này các thiết bị máy móc gắn vào thùng máy karaoke (như là: màn hình gì, đầu karaoke gì, amly, loa, bộ nhận diện xu/xèng và công suất, v.v...) để lắp vào thùng karaoke trong siêu thị.
tôi mua 1 bộ sure scm268 và mic mui rùa của shure về để thu âm trong phòng họp 24m2 nhung bật lên nghe lại thì thấy tiếng vang quá lớn. xin chỉ cách giảm tiếng vang. Câu hỏi co sản phẩm: Shure SCM268 Xem thông tin... (Xem thêm)
Trong hệ thống dàn karaoke thì Amply là thiết bị quan trọng không thể thiếu . Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhãn hiệu và các sản phẩm amply karaoke khác nhau khiến nhiều người phân vân không biết nên lựa chọn sản... (Xem thêm)
Kết nối tivi với amply như thế nào?
Việc kết nối tivi với amply không chỉ giúp bạn khuếch đại âm thanh, đem đến hiệu ứng thật sôi động cho những bộ phim yêu thích mà còn làm phong phú không gian giải trí của gia đình bạn. Trong bài viết này, Vatgia.com sẽ giới thiệu... (Xem thêm)
Mình muôn mở 1 quán dạng như quan an DJ mà dien tich 90-100m vuong thi can bao nhieu loa vs Sub ạ??? minh lam phong kin thi thuong hieu nao sai tốt m.n minh Tks truoc
Em rất phân vân ko biết chọn thế nào, em muốn lấy 1 con dàn máy vừa nghe nhạc vừa hát karaoke . Hát ko cần hay lắm vì em đc liệt vào loại top ten mà , nghe nhac cũng vậy chủ yếu là trang trí cho phong khách thôi . E định mua 1 con... (Xem thêm)

Cty TNHH MTV TRINTY

Bác thử tham khảo loa và ampli hiệu này xem. Giá cả hợp lý lắm và âm thanh thì khỏi chê đâu. Link http://loatrinty.vn/