Sản phẩm nổi bật

>"_"<

[:)]bạn thử click phải chọn arrange icons by chọn tiếp show icon desktop icons.[):D(] [-(:D)-]nếu không dc là lỗi win roi cài lại đi.[:-P][:D][;)] hahahahihihih0>"_"<0_=^'_'^=
Mọi người ơi, không hiều vì sao mà máy tính em toàn bộ phông chữ của cả máy chuyển thành kí tự hết, không hiểu nó bị làm sao ấy? Em đang cần dùng máy gấp, mai là phải nộp bài rồi! Ai biết thì chỉ giúp em với!

pq

Mình thử phân tích thế này: Nếu bạn dùng font Time New Roman, font này thuộc bộ Font Unicode có sẵn theo Windows. Khi gõ tiếng Việt, trong Unikey, bạn sẽ chỉnh bộ gõ ở mục Bảng mã là Unicode. Kiểu gõ telex hay Vni(sử dụng các phím số để đặt dấu) thì tuỳ bạn cách gõ của...
(Xem thêm)
Tình hình là mình vừa mua con Compaq CQ40-311TU ở Phong Vũ, nhưng khi cài win XP2 vào thì khởi động rất chậm, mình không chịu, Phong Vũ nó nói là do dòng CQ40 nó bị vậy (nó ko nhận driver âm thanh nên PV mới chế ra cái đó để có âm... (Xem thêm)

thuy linh

Đối với mấy dòng CQ40 này thì viêc cài XP thì không lo gì cả chứ cài sound thì ko đơn giản tý nào đâu bác ah, cái này cài vista thì rất ok nhưng nỗi cái chip Celeron thì làm sao nỗi. Cài XP thì bạn phải update cái bios mới cài sound mới đc bạn ah.
Tôi hiện dùng mainboard ASUS P5K mua được 6 tháng ở Phong Vũ. Gần đây, gặp hiện tượng trục trặc ở ngõ cắm audio, lúc đầu ngõ xanh dương cắm dây loa âm thanh xuất ra bình thường, bây giờ lại không có tiếng, mặc dù tôi đã cài lại... (Xem thêm)

thuy linh

Hiện tượng trên rất có khả năng mainboard của bạn đã bị lỗi, bạn nên đem sản phẩm đến trung tâm bảo hành của Phong Vũ để họ kiểm tra và khắc phục.
Mình bị xung đột các phần mềm media khi mở file FLV. Lên diễn đàn nghe phong thanh là do lỗi phần cứng, lo quá. Mình mua máy y450 ở Nam phong. Có phải lỗi phần cứng không? mình đi bảo hành. Nếu bảo hành có được đổi nguyên main ko... (Xem thêm)

thuy linh

Chào Bạn ! Để xác định lỗi do có phải phần cứng hay không thỉ trước hết hãy thử loại trừ tất cả các nguyên nhân do phần mềm gây ra (mà lỗi máy tính thì hầu như do phần mềm xung đột mà ra) ? Bạn hãy cài máy thật hoàn chỉnh từ HĐH Win đến các soft liên quan khi kiểm tra đủ toàn diện mới...
(Xem thêm)
Mình mua ổ ghi hp dvd 1040i ở phong vũ cách đây 1 năm hơn. Dạo này xảy ra tình trạng không đọc được CD, rồi DVD và gần đây là khi nhấn nút khay đĩa không chịu nhảy ra dù có nháy đèn. Mình đã cài lại windows, sử dụng cả windows 7... (Xem thêm)

thuy linh

Ổ đĩa của bạn có vấn đề firmware rùi đó. mang qua Phong Vũ cho người ta nạp lại firmware thử xem sao nha.
Tôi có mua một máy tính xách tay hiệu Sony Vaio, máy chỉ có một ổ đĩa C. Khi tôi hỏi nơi mua máy là công ty Phong Vũ, thì các anh ở phòng giao máy sau mua nói, máy dòng line xanh chỉ có một ổ đĩa và không phân vùng được. Trên ổ... (Xem thêm)

biert rui

Việc chia ổ đĩa ra thêm 1 đĩa nữa là được, anh có thể dùng đĩa hiren boot mới nhất và boot dos vào đĩa, dùng soft partition magic để làm việc này. Anh có thể tham khảo tại đây. Nhưng cái quan trọng là dữ liệu quý giá vì thế cái gì quan trọng thì anh nên ghi ra đĩa DVD chẳng hạn, tránh máy...
(Xem thêm)
Laptop cua em la lenovo 3000 G410, có thể upload ram lên 4Gb. Em đang dùng ram DDR2 2Gb bus 667 của NCP. Sau đó em mua thêm một thanh ram DDR 2Gb bus 667 cosair ở phong vũ. Gắn cả hai thanh thì không truy cập vào được hệ điều hành... (Xem thêm)

Nguyễn Hữu Phúc

Hơi buồn là bạn đã chọn 2 loại ram ko tương thích với nhau... tuy rằng về cơ bản thì các thông số ram của cùng 1 loại là giống hệt nhau nhưng trên thực tế thì mỗi nhà sx đều có sự điều chỉnh riêng của mình. bạn nên đổi lại 1 trong 2 con ram đó