Sản phẩm nổi bật
Tôi nghe nói Doanh nghiệp tư nhân sản xuất Thành Phong (Nukirack) sản xuất đa dạng các loại kệ chứa hàng tải trọng từ 50kg đến 5000 kg? Bao gồm kệ tạp hóa: bánh kẹo, đồ dùng, quần áo. Đến các kệ chuyên biệt dành cho nhà kho ? Ở... (Xem thêm)

Chevrolet Thăng Long

Cung cấp các loại kệ chứa hàng, kệ để hàng đẹp, giá rẻ
Em mới lập gia đình, muốn sắm một bộ dàn âm thanh 5.1 với giá từ 5 đến 8 triệu đồng. Chủ yếu là để phục vụ nhu cầu nghe nhạc, xem phim, giải trí cơ bản. Nhưng do chưa từng sử dụng qua dòng thiết bị này, tìm hiểu từ các... (Xem thêm)
Thời tiết mua hè nắng nóng thất thường. Với nhiều hộ gia đình giải pháp tránh nóng là ngồi trong nhà van bật điều hòa. Còn đối với dân công sở thì việc sử dụng điều hòa cũng không đủ để làm giảm đi không khí ngột ngạt nóng bức... (Xem thêm)
Bạn đã biết chọn máy sưởi dầu phù hợp với diện tích phòng?
Rất nhiều người tiêu dùng cho rằng mua máy sưởi dầu công suất càng lớn thì càng tốt. Tuy nhiên, đây lại là sai lầm gây tốn kém và không có lợi cho sức khỏe người dùng. Công suất, kiểu dáng, chủng loại, tính năng, số lượng... (Xem thêm)
Tôi vừa lắp hệ thống giàn âm thanh cho phòng khách của gia đình để cuối tuần giải trí cùng bạn bè, vợ con. Tuy nhiên chỗ nhà tôi có nhiều trẻ nhỏ và các bậc hưu trí, tôi không muốn gây ồn ào làm ảnh hưởng đến hàng xóm. Xin hỏi có... (Xem thêm)

Kien Thu

Muốn chống ồn cho phòng giải trí thì cách rẻ tiền nhất là bạn ốp chăn bông lên tường nhé :)