Sản phẩm nổi bật
Tình hình là nhà mình kinh doanh karaoke thuần túy gia đình nên giàn karaoke cực kì quan trọng-nay mình xin anh em nào chuyên về âm thanh tư vấn dùm mình cách chỉnh sao cho dàn máy thật hay và đặc biệt là về phần nhạc chỉnh ... (Xem thêm)

Trần Văn Nam

Chỉnh thế nào cho hay còn tùy vào đôi tai của khách ... Về cơ bản thì bạn nên mua cái Mixer giống như ca sĩ khi hát trên sân khấu đó... Mixer rời,không liền công xuất nhé bạn...Bạn sẽ được âm thanh như ý... Nên dùng Kok chọn bài vi tính thì âm thanh sẽ ra Stereo (loa trái và...
(Xem thêm)
Công ty mình chuẩn bị làm một phòng hội thảo, tầm 200m2. Chủ yếu là một vài người nói và nhiều người nghe. Mình tính dùng 4 loa âm trần, một mixer và một power ampli. Sẽ kết nối đến 4 loa và một số micro. Các bạn thấy thế có... (Xem thêm)

Trần Hải Quân

Mình có mixer giá rẻ nhưng hát cũng rất hay Quan trọng là micro loại tốt --> Âm thanh ấm Hỗ trợ tốt cho các bạn sinh viên hoặc gia đình chỉ cần mixer và giàn loa vi tính công suất cao là đã hát được rồi Hỗ trợ âm thanh đầu vào từ USB (không cần đầu DVD, karaoke, máy tính)...
(Xem thêm)
Vậy mình làm phòng karoke được không?cách khắc phục âm thanh bị vang dôi trong phòng

phạm minh khang

Phòng này nếu bạn không xử lý thì hát sẽ bị dội lung tung rất khó nghe, các phòng karaoke thường làm nhám tường để tránh hiện tượng cộng hưởng này. Với kích cỡ này làm phòng karaoke là vô tư rồi, nhưng bạn phải xử lý tường để tránh âm bị dội đi dội lại
Thưa các bác! Em vừa tham khảo dàn âm thanh gồm: Loa Knight 5, Amly Denon 720, DAC Q + dây = 45 triệu. Tuy nhiên cái em muốn nghe là nhạc nhẹ nhàng, du dương như Tình Lở - Lệ Quyên, Hoà tấu ghi ta Vô Thường, thỉng thoảng... (Xem thêm)
Mình có một phòng gym với diện tích 300m2, đang muốn đầu tư một bộ dàn nghe hay hay chút. Mong các bạn có kinh nghiệm tư vấn giúp để có dàn âm thanh "ngon bổ rẻ", tiêu chí của mình: 1. Diện tích phòng: 11x30... (Xem thêm)

Nguyên Bảo Long

Mời bạn qua bên này tham khảo nhé : http://thietbiamthanh24h.com/dan-am-thanh-hoi-truong hoặc bạn muốn tư vấn trực tiếp mời bạn gọi tới số 096 779 3333 để gặp tư vấn viên nhé!
Nhà mình đang có phòng trống, mình định làm phòng giải trí để tụ họp bạn bè. Mình muốn tìm mua TV to kèm dàn loa. Lúc trước mình mê mấy loại loa đứng trông cho "ngầu", sau này mình biết và thấy các Smart TV kết... (Xem thêm)
SC-UX100GS-K – trải nghiệm âm thanh đỉnh cao
Nếu bạn đang muốn tìm mua một hệ thống loa mang thiết kế nhỏ gọn phong cách thanh lịch, âm thanh mạnh mẽ để có thể khuấy động không khí mọi bữa tiệc, thì đừng bỏ qua hệ thống mini SC-UX100GS-K. 1. Thông tin sản phẩm ... (Xem thêm)
Mình mới mở phòng tập thể hình, nhờ anh chị tư vấn cho một dàn nhạc có thể chơi được các loại nhạc mạnh. Mình không rành về âm thanh lắm nên chưa biết có phải là mua một dàn loa và một ampli tích hợp là được hay không? ... (Xem thêm)

Nguyễn Thành Kim

Dàn nhạc thì bạn đến những nơi chuyên cung cấp hàng điện tử, với 20 triệu thì nhiều lựa chọn, bạn xem thêm: http://tigersport.vn/chi-phi-mo-phong-gym-nhu-the-nao-la-hop-ly
chẳng là em chán cái đầu Midi cali pho lo đú quá rồi vì nó cập nhật bài chậm quá không thể chịu được em quyêt định đầu tư dùng pc làm nguồn đữ liệu phát chính.... :shock: Các huynh cho em hỏi một số điều nhé: 1- Có phải dùng một... (Xem thêm)

Vespa

trước kia mình cũng đã dùng PC làm đầu phát Karaoke: mình đến cửa hàng bán đĩa phần mềm vi tính hỏi mua đĩa: MIDI Karaoke version 1.0.0.1 Viết bởi Hoàng Linh. Nickname: Kirimaru. hoặc bạn vào [url=http://www.ntsofts.com]http://www.ntsofts.com[/url] đăng kí thành viên rồi dow về "MIDI...
(Xem thêm)
Hiện giờ em định mở kinh doanh 2 phòng hát: phòng 1 khoảng 12m vuông, phòng 2 khoảng 23m vuông. Nhờ các bác tư vấn giùm thiết bị âm thanh (em đang phân vân dùng loa add k8(k10) hoặc loa bose301 seri V ampli jaguar số 203n hoặc... (Xem thêm)

Hoang Van Thuong

lien he nhe: 0987511697 web: http://hoangkimaudio.com
Chào anh chị, tôi đang định mua một bộ âm thanh nghe nhạc và hát karaoke ở tại gia, nhưng ra thị trường nhiều thương hiệu quá và tôi cũng không sành về lĩnh vực này do vậy không biết lựa trọn thương hiệu nào giá cả phù hợp và chất... (Xem thêm)

Thế Bảo

Boston thì em đang dùng, em thấy thế này: Phối âm ko dc hay lắm và đôi lúc nó cho âm quá to làm mất hết detail thì phải. Quảng cáo nhạc và hình khớp nhau nhưng quay đi quẩn lại chỉ có vài clip thôi ko nhiều đâu. Về chất lượng thì em thấy bền vì em dùng hơn 2năm rồi, chủ yếu là...
(Xem thêm)