le dinh nguyen

-đầu tiên đt bạn phải có gprs hơ(nếu không có hoặc không biết cài Gprs đơn giản,it tốn tiền thì vao đây [url=http://baiviet.phanvien.com/2008/5/3/huong-dan-cai-dat-gprs-cho-dien-thoai-di-dong.html]http://baiviet.phanvien.com/2008/5/3/huong-dan-cai-dat-gprs-cho-dien-thoai-di-dong.html[/url]...
(Xem thêm)
Các pác ơi, em có con f489 cho sim vietel vào nó nghe goi nhắn tin ngon lành nhưng cho sim mobi vào thì chỉ nhắn tin được thôi còn nghe gọi không được, như vậy máy em bị lỗi phần mềm đúng không ạ, em mong các bác chỉ dẫn cho em... (Xem thêm)

Huyng Mai Diem

Đây là cách chạy flash cho một máy điện thoại f480 chứ không phải là cài ứng dụng nhé ! lấy cái tool này về rồi chạy nhé ! chú ý và cẩn thận khi chạy lại phần mềm cho những con như thế này . File kèm theo (click vào tên file để download) MultiLoader_V5.50.rar (37.8...
(Xem thêm)

Hỏi về phần mềm convert?

21/06/2010 - 14:25 trong Samsung

Bác nào có phần mềm convert sang mp4 chất lượng thiệt là cao không , em sài Format Factory mà sao thấy nó vẫn không đẹp mấy , VD như bài Oh! của SNSD vào Star xấu òm ah`?

tun cua di

Sao không dùng samsung pc studio ấy.dùng nó conver thì khỏi phải nói.mấy pm conver kia chỉ có xách dép cho nó thôi.đúng size cho star luôn. có điều conver xong dung lượng hơi nặng.1 video nhạc (4-5p) khoảng ~ 20mb.
Tình hình là dạo này em coi thông tin của samsung.thấy bên đó sắp tới có ra 2 loại điện thoại mới là wave chạy hệ điều hành của bada và galaxy S chạy hệ điều hành android. em là em khoái wave lắm ý mấy bác ạ.các bác ở đây đã... (Xem thêm)

Huyng Mai Diem

Mình có tham dự buổi ra mắt đt WAVE cực hoành tráng của SS Cũng được dùng và trải nghiệm, phải công nhận 1 điều là WAVE có màn hình cực cực kỳ đẹp và ấn tượng. Máy được trang bị phần cứng mạnh nên chạy mọi ứng dụng cũng như tác vụ rất mượt mà. Thiết kế của máy cũng là 1 điều rất đáng...
(Xem thêm)
Ko biết đt A 867 có cài phần mềm ko za? Nhờ các bạn hướng dẫn dùm cách cài vitalk, ola, opera mini, âm lich, vimap zợii ah. thanks!

vlmobile

bạn vào trang chủ của các phần mềm mà tải về. nếu khó thì tải phần cài java của các phần mềm về mà cài thôi.
em có máy samsung gt-e222 nhưng phần ứng dụng game java ít quá mà nó có 3 phần mềm yahoo messenger, window live messenger, palringo... không xóa được. Nó chiếm hết bộ nhớ rồi, h em muốn cài lại phần mềm này dc không. cho em xin... (Xem thêm)
Cấu hình phần mềm của siêu phẩm Samsung Galaxy Note 9 có gì nổi bật?
Người dùng đang vô cùng hi vọng về siêu phẩm sắp ra mắt Samsung Galaxy Note 9 với những nâng cấp cấu hình và thiết kế mới mạnh mẽ và độc đáo. Được phát hành một vài năm trước đây, ứng dụng Good Lock của Samsung đã được sử dụng... (Xem thêm)

Samsung f250 kêu bit bit?

05/05/2010 - 17:15 trong Samsung

Toi dung con sam sung f250 duoc hon 1 nam nay nhung thoi gian vua qua thi thoang no keu bit bit nhu khi xac bin, toi da chay lai phan mem nhung van chua het, ai giup toi voi????