Em đang có ý định mua MacBook Pro. Nhưng một số thắc mắc mong các bac trả lời giúp. - Với Mac có thể sử dụng các phần mềm thiết kế cơ khí, ví dụ như inventor, pro/engineer.....? - Có thể dùng Mac cho việc lập trình, ví dụ như... (Xem thêm)

Thanh Binh

Về lập trình thông qua Xcode mình hoàn toàn có thể làm 1 cách ok., thiết kế thì có thể nói Mac sinh ra là dành cho thiết kế, đồ họa ( tuy 3DMax chưa chạy được trên Max nhưng các phần mềm thiết kế khác đều rất ok .... ) 13 inches hay 15.4 inches là tùy vào nhu cầu và thu nhập của bạn nữa...
(Xem thêm)
Hiện tại, em đang cần mua 1 chiếc macbook để cài SDK, tập viết phần mềm cho iphone. Tuy nhiên, máy macbook nhiều cái mắc quá, mà kinh phí em lại hạn hẹp. Bác nào có kinh nghiệm về phần này, tư vấn giúp em mua máy với. Vì thực tế,... (Xem thêm)

thuy linh

Nếu nhu cầu của bạn ko cao quá có thể chọn macbook tầm chip T7200 là được rồi. mình mới về 50 cái macbook giá chỉ từ 11 triệu thôi, hàng nhập Mỹ nên chất lượng ngon lắm. bác có thể qua giao lưu xem qua xem có phù hợp với nhu cầu của bác ko, có thể bác cứ coi là một nơi để tham khảo chứ ko...
(Xem thêm)
Các Bác cho em xin được hoi La Cai safari ở ipad2 cua e no bi j hay e bi sao ma e cu tai game fim hay Phan mem j La no đều k dc luc nao cung ...?