- Chào các bạn . Xin các bạn giúp khi cài đặt phần mềm trên Ubuntu 9.10 thì thư mục mặc định là thư mục nào . Mình muốn xem tên cũng như version của phần mềm để remove . - Mình muốn remove apache , php & mýql . Xin các bạn giúp .

fghgfshh

Bạn hãy sử dụng công cụ quản lý synaptic, ubuntu center sorfware center mà gỡ ra là xong !!! synaptic thì nó quản lý theo gói còn ubuntu center sorfware thì quản lý theo phần mềm !
Các Pro cho em hỏi chút: Làm thế nào để Remove phần mềm OpenOffice trong HĐH Ubuntu?Em làm mãi mà không được! Thank các pác nhiều

thuy linh

Bạn là như sau nhé: System -> Administration -> Synaptic Package Manager Search chữ office, rồi uncheck mấy cái đó, apply phát là xong.
Mình đang chọn mua máy bàn , thấy một số máy có hệ điều hành là Linux ubuntu . Vậy Ubuntu có khác nhiều với Window không và có chạy các phần mềm khác như window không nhỉ . Mà hình như nó là phần mền miễn phí thì có đc bảo hành ko... (Xem thêm)

djshg

Khác chứ. Nó là hai hệ điều hành khác nhau. Và có các chương trình phần mềm khác nhau. Thường việt nam mình do toàn vi phạm bản quyền nên linux mới ko phổ biến. Chứ thực ra linux cũng như win chỉ là hệ điều hành. Linux cũng có rất nhiều chương trình có chức năng giống win mà thường là...
(Xem thêm)
Phần mềm hỗ trợ download link Ziddu,Letitbit,RS,HF,MU, Nguồn: Sưu tầm Một số bạn khi download tài liệu và đồ án và thường phải download các trang như ziddu yêu cầu capchat và rất mất thời gian để đánh capchat, phần mềm... (Xem thêm)

kingkong111411

Phần mềm hay