Sản phẩm nổi bật
ai biet cach chay windows xp2 xin chi giup tui voi toi da chay thu nhung mot so cho choi khong cai duoc xin cam on

Hoàng Minh Hùng

câu hỏi của bạn liên quan tới màn hình, chắc là do bạn để chế độ hiển thị chưa đúng nên một số Game bạn cài ko hiển thị được , bạn thử lại với nhiều chế độ hiển thị khác nhau xem sao nhé !
cah cai dat hjnh nen cho latop ma kin het man hjnh may?

MaiLe

Bạn bấm chuột phải lên màn hình desktop> Properties > Desktop > chọn file hình trong khung Background ( hoặc bấm Browse đến file ảnh bạn muốn dùng làm hình nền)> Chọn Stretch trong khung Position.

thuy linh

Thời gian gần đây để ý trên Forum thấy có nhiều member quan tâm đến việc nâng cấp phần mềm cho HDTV của Samsung. Vì vậy mình lập topic này nhằm hướng dẫn những bước cơ bản để nâng cấp phần mềm cho TV. - Đầu tiên bạn cần kiểm tra phần mềm hiện tại trên TV của bạn....
(Xem thêm)
1, Tôi có mua một màn hình PC Lcd sam sung model ở ngoài vỏ ghi là system.. 731N nhưng xem bang phan mem everesst lại thấy ghi là 720N như vậy có phải màn hình của tôi đã bị làm lại rồi phải không? 2, Để biết được thời gian của... (Xem thêm)

thuy linh

Màn hình mua nếu là chính hãng thì phải có nguyên kiện, đầy đủ các giấy tờ đi kèm. Nôm na là hàng thùng. Nếu mua lại, hoặc mua các tiệm ko đáng tin cậy thì nguy cơ mua trúng hàng "thay" là chuyện bình thường. Chị có thể xem ngày sản xuất thôi ko thể biết đã qua bao lâu sử dụng đâu. Ngày...
(Xem thêm)