Sản phẩm nổi bật
Các Bác giúp E với : E mua cái Sony W90 chụp hình bình thường nhưng một hôm đang chụp bình thường nhưng nó hiện lên dòng chữ " Turn the power off and on again " nhưng E đã làm đi làm lại nhiều lần nhưng ko chụp đc.nhưng... (Xem thêm)

Con Nan

Không phải lỗi phần mềm đâu. Dường như là bị kẹt ống kính, nên khi khởi động nên máy báo lỗi. Bạn nên đem máy đi sửa gấp.
Em chụp ảnh sao nó cứ có mấy cái mắt đỏ trông như quỷ vậy ah ? Có phần mềm nào chỉnh sửa hết cái lỗi này nhanh không ạ. Em thấy dùng cái phần mềm đi cùng máy hơi lâu, có cái nó còn không auto được manual mỏi tay lắm

Nguyen The Hoang

Bạn chuyển flash theo chế độ khử mắt đỏ là được. Đèn sẽ nháy mấy lần rồi mới chụp nên không bị.
Toi vua mua 1 may Sony Cybershot DSC-T300. Sau khi tai hinh anh len PC, va quyet virus bang phan mem kaspersky. HIen nay moi khi ket noi voi PC thi khong thay hinh anh gi ca. Khong tim thay file anh nao. Xin cho biet cach khac... (Xem thêm)

Cô gái từ trên trời rơi xuống

Chắc là do thẻ nhớ của bạn có virus nên chương trình diệt virus đã làm ẩn hết các file ảnh đi rồi.. Bạn kiểm tra thử dung lương thẻ nhớ xem thế nào nhé! click vào properties nó hiện ra thông số: Used space: .....Free Space.... nếu vẫn có cái này thì bạn chọn chế độ "show hidden files" là...
(Xem thêm)