Các bác ai có bít chương trình nào convert từ .doc sang .pdf thì bảo em biết với. Tiện thể nếu có thể thì cho em xin cả link và crack nhé.

hoangha

Dùng solid convert chuyển qua lại giữa 2 định dạng được. http://www.a5lequydon.com/soft/Solid.Converter.PDF.Pro.rar
- Ai có phần mềm trang trí ảnh KTS không ? - Và phần mềm trình diễn ảnh không ? (ngoài ProShowGold 3.0 - mình có rồi). Mình muốn làm đĩa (VCD) ảnh của lớp mình để chiếu lên Tivi. Cho mình biết địa chỉ phần mềm để tải... (Xem thêm)

anhduc123

- Ai có phần mềm trang trí ảnh KTS không ? --> Có tớ giới thiệu cho bạn 1 phần mềm tên là Frame Photo Editor Frame Photo Editor là một phần mềm dành riêng cho việc trang trí, làm đẹp những tấm ảnh số của bạn mà không đòi hỏi người dùng phải có kỹ năng chuyên sâu về đồ họa. Công cụ...
(Xem thêm)
mình đang dùng ultra video splitter và joiner nhưng khi cắt và ghép chúng lại với nhau thì xảy ra hiện tượng tiếng trước hình sau.ai có phần mềm nào mà không xảy ra hiện tượng đó không vậy,với điều kiện nó có thể cắt ghép file vob... (Xem thêm)

styles

Phần Mềm Cắt và Ghép Video File : avi, wmv, mpeg, rm - Download : [url=http://www.vnpower.org/forums/redirect.php?url=http%3A%2F%2Frapidshare.com%2Ffiles%2F2209989%2FAvi_Mpeg_Rm_WMV_Cutter-Splitter_4.28.rar]AVI MPEG RM WMV - Cutter-Splitter 4.28 [/url] Links and References to Other...
(Xem thêm)
ai có phần mềm làm allbum ảnh 3d giống picturetrail ko cho em với chèn được nhạc nữa nha thank nhìu nhìu.

nguyen

bạn dùng thử dùng bản này xem :http://www.3d-photo-album-screensaver.com/
Mình có ý định là vài cái đĩa tặng bạn. lấy video từ đợt bọn mình đi chơi, nhưng ko biết có phần mềm nào dễ dùng và chất lượng ( nhìn video mà bọn truyền hình làm mà phê quá nhưng bó tay ) Có bác nào biết thì chỉ giáo cho tiểu đệ... (Xem thêm)

thuy linh

Dùng Proshow gold/producer hoặc Wondershare DVD slideshow builer/Photo story platium trên diễn đàn có cả bản full cả hướng dẫn cũng có luôn rất dễ dùng nhiều hiệu ứng mấy phần mềm của Aquasoft ko hay thế ha
Mình đang muốn tìm cái phần mềm quay phim màn hình ra đuôi video nó nhẹ nhẹ thôi tai cái máy nhà mình nó cũng cùi mà ai có giới thiệu mình với thank.

thuy linh

Dùng Camtasia Studio, tìm trên 4rum hoặc trên google là có ngay.
Hic! ai biết sài cái nj chỉ cho tớ với. tớ tạo 45 hình và chèn nhạc mp3 4.9mb vào, tất cả xong xuôi nhưng khi xuất ra thì dung lượng của flash vừa làm rất nặng 47MB, mặc dù thời hian của flash chi co 4.49phut. đuôi của flah khi... (Xem thêm)

Nguyễn Trương Đức

Bạn dùng nhiều hiệu ứng + nhiều ảnh + file nhạc chuẩn.Bạn có thể resize cỡ ảnh lại, nhạc chất lượng thấp hơn.Đuôi MPEG thì 1 phút ~ 10mb nên 47mb là đúng.Bạn để flash hoặc wmv với rate thấp hơn là giảm dc dung lượng.
cho mình hỏi cách sử dụng phần mềm Cucusoft AVI to VCD DVD MPEG Creator Pro ? hiện mình có 1 số bộ phim, và phụ đề của chúng (nhưng chưa được ghép vào), có bạn nào biết cách ghi 5 hoặc 6 phim + phụ đề của chúng vào 1 DVD để xem... (Xem thêm)

Phố mùa đông

Hướng dẫn cụ thể thì không có bạn ạ. Bạn cứ làm đi vướng đến đâu thì hỏi đến đấy thôi [:(] Còn cách ghi nhiều phim vào 1 DVD thì bạn tham khảo bài viết sau nhé Thời gian gần đây,việc Download phim DVDRIP trên mạng đã là chuyên "như cơm bữa" với nhiều người.Khi trong máy đã có một lượng...
(Xem thêm)
Hiện nay có rất nhiều chương trình làm video từ ảnh nhưng em hiện tại chưa biết là dùng chương trình nào hay hơn và có nhiều hiệu ứng hay và đẹp hơn . Hôm trước mình có xem được 1 video có rất nhiều hiệu ứng hay như là làm cho... (Xem thêm)

Trần Anh Dũng

bạn có thể cho mình nich chát hoặc mail đượckhông thì lúc đó có thể nói rõ được hì . Vì mình cưới vào 9 tháng sau nên chỉ còn 2 tuần để làm thô. Máy mình ram 1G card onbroad 256 liệu có làm được khôngchip Pen D 3.0Ghz
[size_3]Bạn có nhiều file ảnh và video, bạn muốn biên tập, sửa chữa,..... Rât đơn giản. Bạn vào các link sau đây tải về và sử dụng. Đây là các phần mềm tôi đã chọn lọc, là dạng miễn phí hoặc đã có key. Rất dễ sử... (Xem thêm)

binhhc

Các phần mềm trên của tôi chủ yếu để phục vụ các bạn yêu thích việc biên tập video và ảnh, cũng là người không chuyên và PC hoặc Laptop có cấu hình vừa phải. Còn các phần mềm pro hơn thì không đề cập ở đây.
Tôi đang cần phần mềm stadio 10 hoặc 11, ai có cho tôi xin với nha . thank
Hiện nay giáo dục trực tuyến đang phát triển, có những bài giảng miễn phí trên mạng rất hay mình muốn ghi hình nó. Mình đã thử bằng addon Capture của Firefox và Camtasia Studio nhưng không được vì nó chỉ ghi... (Xem thêm)

Nguyễn Khắc Tiệp

Bạn betiteo ơi, tớ đã thử phần mềm này ghi hình rất nét và đẹp tuy nhiên vẫn không có tiếng bạn ạ. Hic bạn ghi ntn để có tiếng vậy?
Các bạn nào biết cho mình xin: Name: phone: key: cảm ơn nhìu nha. tìm mãi không thấy

nguyen trong tuan

Bạn thử vào trang: http://www.ketban-foru.co.cc tìm kiếm thử xem, trang đó mởi lập với những phần mềm full or có key, crack đầy đủ đấy.
anh em cho hoi la co phan mem gi lam phim video dam cuoi khong zay ten phan mem la gi zay . em thay no burn ra dung luong rat thap khoang 1gh tro lai ma dung luong thoi gian hon 1h quay phim? anh em cho hoi la co phan mem gi... (Xem thêm)
Cho mình hỏi khi mà creat output video ra rồi thì file video mình creat nó nằm chỗ nào vậy ?? Các bạn chỉ mình với! Đang rất gấp. Thanks all !

PHẠM TRẦN PHÚC

cũng có thể ở mydocument.... đó
Mình đang cần tìm bản này......mà vào trang chủ (adobe.com) thì tìm không thấy.....các trang web khác thì link die hết roài... bạn nào bik post cho mình vs đang cần gấp... (có bản full càng tốt nha..thanks nhìu

Nam Huy

Mình tìm 2 được 2 bản link còn sống cho bạn này : Photoshop cs4 : http://chuanroi.com/adobe-photoshop-cs4-full-79cr.aspx Affter Effect cs4 : http://chuanroi.com/adobe-after-effect-cs4-full-81cr.aspx

Phần mềm làm video

08/04/2013 - 17:37 trong Biên tập Video

có ai giỏi máy tính hok ạ.. chỉ giùm e 1 phần mềm làm video với ạ... e có quay vài video và bây giờ e muốn làm thành 1 đĩa để coi.. ai biết chỉ giùm e với ạ phần mềm đó chèn được chữ với thêm hiệu ứng như tia sáng thỳ càng... (Xem thêm)

Nam Phong

Phần mềm làm phim đơn giản nhất thì vẫn là Windows Movie Maker của MicroSoft. Trên windows xp thì nó có sẵn rồi còn muốn dùng trên win 7 bạn có thể tải về từ đây : http://taimienphi.vn/download-windows-movie-maker-lam-video-194 Có nếu muốn làm chuyên nghiệp thì bạn nên sử dụng các...
(Xem thêm)
[FLASH=425,350]https://www.youtube.com/v/xNKDxgla07s[/FLASH] [URL=https://www.youtube.com/v/xNKDxgla07s]3D mô phỏnng tai nạn[/URL] máy bay đài loan [FLASH=425,350]https://www.youtube.com/v/xNKDxgla07s[/FLASH] ... (Xem thêm)