Có phải cài phần mềm khi cho WEBCAM nối với máy tính không?

kimamc8

Có bạn ah,phải cài thì nó mới nhận được.Khi bạn mua WC thì có đĩa đi kèm đấy,bạn cứ cài cái đĩa ấy lên là được.
Các bạn giúp tôi biết thông tin về webcam Colorvis 2005 (chất lượng cũng như độ bền của nó so với loại khác). Tôi nghe nói dùng webcam có thể chụp hình được nhưng không biết đây là chức năng của webcam hay là do có phần mềm làm... (Xem thêm)

Nguyen Thi Huyen Trang

Webcam Colorvis 2005 sử dụng cổng giao tiếp USB, đạt độ phân giải tối đa được là 640x480, dùng cho PC và Notebook, các sản phẩm này nhìn chung là khá tốt, để sử dụng bạn phải cài trình điều khiển thiết bị (driver) cho nó, trong trình điều khiển có chức năng chụp ảnh.
Híc, tình hình là mùa hè đến rồi. Con Dell của em ngày cũng ~15 20 tiếng, bình thường thì không nóng mấy, lâu lâu thấy nó nóng dữ quá, mà quạt tản nhiệt lại không quay. Lúc đó cái quạt mà quay cái là lại mát rười rượi, ai có cái... (Xem thêm)

Nguyen Thi Trang

Vào đây down về xài cho mát nhé. http://www.diefer.de/i8kfan/index.html
Em đang muốn format ổ cứng, không biết anh chị có biết phần mềm format ổ cứng nào mọi người hay dùng không?
Chức năng bảo mật kém trên phần mềm ThinkPad Fingerprint Manager của Lenovo.
ThinkPad Fingerprint Manager là phần mềm được cài đặt trên hàng loạt các máy tính xách tay đã được chính hãng Lenovo khẳng định có tồn tại lỗi bảo mật trên Windows 7, Windows 8 và 8.1. Hãng Lenovo khuyên người tiêu dùng nên... (Xem thêm)
Ban nao co tai lieu ve Quy trinh Giam sat trien khai mot du an cong nghe thong tin (giam sat trien khai phan cung và phan mem) vui long gui cho minh tham khao theo dia chi minhngoc1102@yahoo.com. Xin cam on!