Tôi có thể dùng phần mềm nào để gửi tin nhắn, hoặc nói chuyện qua mạng nội bộ? Khi gửi tin cho máy kia thì bên ấy sẽ có tín hiệu báo, ví dụ như reo chuông chẳng hạn??

nguyen hoang nam

Bạn có thể dùng phần mềm NetMeeting có sẵn của hệ điều hành Windows. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về NetMeeting ở http://www.microsoft.com/windows/netmeeting/ Chúc bạn thành công!
Tôi đang quản lý một mạng LAN gồm 30 máy, kết nối Internet. Tôi muốn mọi người giúp đỡ xem có phần mềm nào quản lý các máy trạm khi đăng nhập Internet. Quản trị viên có thể xem máy nào đăng nhập vào mạng hay ra khỏi mạng lúc nào... (Xem thêm)

vespa_pro

bạn có thể download phần mềm netop schol phần mềm này rất hay, nếu bạn cần chi tiết về phần hướng dẫn cài và sữ dụng+crack nữa bạn vào google mà tìm nhé. đôi khi mất công nhưng cũng bổ ích đấy bạn à. chúc bạn vui...........
Chào các bạn Mình nghe nói có phần mềm quản lý LAN rất hay, tức là một thành viên mới vào sẽ được cấp cho 1 PC, joint vào mang. Trong quá trình sử dụng nếu CV đó cài phần mềm gì thêm ngoài các phần mềm cho phép hoặc là đút đĩa... (Xem thêm)

phạm văn hùng

Để quản lý mạng lan theo mô hình phòng nét thì có cms manger hoặc dùng windows server....
Chao ban han hanh lam quen Nho ban chi giup neu duoc huong chi tiet dum minh Thanks.Minh co lam bussiness nho hay dung phan mem quickbook 2008.Minh co set 2 may tinh connected voi nhau bang cable rj45 ethernet.1 may su dung card... (Xem thêm)