IMG:http://lh3.ggpht.com/_t2Z6nkGKLVc/SvTPK9BHQ5I/AAAAAAAAAqE/9Ni9lk5lbwA/Facebook_blocked.png) 1/ Cách chỉnh host/proxy/socks: để tìm được các proxy/socks, bạn có thể truy cập vào một số trang proxy miễn phí như... (Xem thêm)

trung tran van

VaoFB là chương trình giúp bạn truy cập dễ dàng vào Facebook. Chỉ cần vài thao tác đơn giản mà không cần đến các thủ thuậti khác. Hướng Dẫn Sử dụng (Windows) Tải chương trình về máy. Giải nén dùng chương trình như Winrar hoặc Winzip. Chạy file Facebook.exe với quyền Administator...
(Xem thêm)

tun cua di

BitDefender gần đây đưa ra một ứng dụng Facebook, Safego, có thể quét các đường link được gửi đến thông tin cá nhân của người dùng. Nó cũng tự động kiểm tra các thiết lập riêng tư của bạn và xác định những thông tin cá nhân được hiển thị công khai với những ai. Cho ...
(Xem thêm)
Mình cài phần mềm Hotspot Shield vào máy rồi nhưng không bật nút On được, không kết nối được để vào Facebook. Nó cứ hiện ra cái bảng có chữ tiếng anh là : "This file does not have a program associated with it for... (Xem thêm)
Có quá nhiều phần mềm tai facebook mien phi nhưng mình muốn chọn 1 phần mềm Việt hóa và dễ sử dụng nhất. Ai biết không?
Bạn nào biết chỉ mình với. Có liên hệ mình nhe. Web mình là: Pinsac.net

Nguyễn Văn Mạnh checkgia

Cám ơn các bạn, mình đã tìm được rồi. Cám ơn các bạn. Pinsac.net.
Em đang dùng con điện thoại nokia cục gạch, chủ yếu để nghe gọi, nhắn tin mà dân công nghệ gọi nó là feature phone đấy ạ. Dạo này táy máy tìm được phần ứng dụng vào được facebook. Cũng hay ghê, mỗi tội nó tải chậm rì rì ấy,... (Xem thêm)

Van anh

Em thấy thị trường smartphone lớn hơn nên tập trung vào đó thì hơn chứ?
Với mục tiêu dùng Facebook để kết nối, trò chuyện đến với nhiều người, đặc biệt là những người sở hữu smartphone Android với cấu hình yếu, Facebook đã phát hành ứng dụng nhắn tin Messenger Lite (phiên bản rút gọn) để đáp ứng nhu... (Xem thêm)