Em yêu thích ngành công nghệ thông tin và muốn chuyên sâu về phần mềm và mạng máy tính. Xin hỏi em có thể nộp hồ sơ vào trường nào ở TP.HCM để có thể học sâu những ngành này? Hiện em đang học ở Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm... (Xem thêm)

biert rui

Em có thể tìm hiểu thông tin ở các trường sau: ĐH Bách khoa, ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH Quốc tế, ĐH Công nghệ thông tin (ĐH Quốc gia TP.HCM); ĐH Công nghiệp TP.HCM; ĐH Giao thông vận tải TP.HCM và một số trường ĐH dân lập.

fhgkjhljjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj

Xác định mong muốn của mình là rất tốt. Ngành CNTT của các trường thi thi toán, lí, hóa. Thông thường không đòi hỏi ngoại ngữ đầu vào nhưng tiếng Anh là công cụ để chúng ta tìm tài liệu về công nghệ thông tin của nước ngoài. Học CNTT mà đọc Anh văn “đoán mò” rất mất thời gian....
(Xem thêm)
chang han chuong trinh lien thong len dai hoc thi nhu the nao minh chi hoc 3 nam cao dang chung chung thoi a con cac chuyen nghanh dai hoc thi nhu the nao vi du nhu hoc cao dang sau nay lien thong len dai hoc co hoc... (Xem thêm)

quaque

- Học cao Đẳng em sẽ học lớp riêng không học chung với Đại học. Học Cao đẳng chương trình học của em sẽ ít hơn 1 năm so với các đại học học 4 năm. Em vẫn được học các môn chuyên ngành nhưng không nghiên cứu sâu như đại học. Sau khi học xong CĐ em có quyền liên thông lên ĐH bằng cấp sẽ như...
(Xem thêm)