Sản phẩm nổi bật
Có bác nào rành về phần mềm ngành may thì chỉ dùm tôi cái phần mềm geber accumark 8.2.2.192 với:làm thế nào để cho nó giác sơ đồ tự động được vậy hở các bác.sao em thấy họ nói là phần mềm này có chức năng đó mà em mò hoài chẳng... (Xem thêm)

Nghiem Thuan Hung

chào bạn Phần mềm bạn đang sử dụng k biết có up lên autoMarker chưa, nếu chưa bạn có thể up lên hoặc mua phần mềm ShapeShifter dễ sử dụng hơn, với giá phần mềm này khoản 14k usd.
Bác nào biết phần mềm nào quản lý tốt việc kinh doanh thời trang không? Mình có shop quần áo thời trang, giày dép, mũ nón mà quản lý đau đầu quá. Hic Hic.

Lamha

phần mềm EPOS sẽ giúp bạn quản lý cửa hàng thời trang của bạn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất liên hệ : 0972045967
Mình đang chuẩn bị mở 1 shop thời trang, hiện đang dùng 1 phần mềm quản lý các cửa hàng, vì mình ko thể thường xuyên có mặt tại cửa hàng được. Có ai biết thì tư vấn giúp mình nhé.

Phần Mềm Bán Hàng - 0938883086

Liên hệ 0938883086 để được tư vấn mua phần miềm quản lý bán hàng bao gồm - Quản lý Kho Hàng, Quản lý sản phẩm, Quản Lý bán hàng tại Quầy - Quản lý Đơn hàng Online, Quản ký kế toán, Quản lý Khuyễn mãi, Quản lý chăm sóc khách hàng bằng Email và SMS, Hơn 80 báo cáo chi tiết
Mình có mảnh đất ở mặt đường và đang có ý định mở một cửa hàng quần áo. Nhưng hiện tại cả 2 vk ck mình đều đi làm cả ngày chỉ được nghỉ cuối tuần. Nếu mình mở cửa hàng thì phải thuê nhân viên bán hàng nhưng người xa lạ thì mình... (Xem thêm)

Tùng Lê

Chào anh /chị .Em ở bên công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam.Hiện nay bên công ty em đang có một dự án thương mại điện tử Nhanh.vn .Nhanh cung cấp 1 giải pháp bán hàng trên nền tảng điện toán đám mây,cung cấp các dịch vụ hoàn chỉnh,giúp cho công việc kinh doanh trở nên hiệu quả và tiện lợi...
(Xem thêm)
Google cập nhật phần mềm smartwatch lên Android Wear 2.6
Thiết bị đeo tay thông minh của Google - Android Wear vừa được hãng cập nhật phần mềm với những tính năng mới giúp người dùng cảm thấy tiện lợi hơn khi sử dụng. Kích thước văn bản được thu gọn Theo PhoneArena, tính năng... (Xem thêm)