Sản phẩm nổi bật
Xin hỏi có ai biết gì về Công ty Tin Học Trẻ Việt Nam không Công ty này bán cho tôi một cái phần mềm rồi bỏ chạy làng luôn chẳng hiểu bọn này làm ăn kiểu gì. Phần mềm tên là Dolphins khi thông báo bản quyền thì lại hiển thị lên... (Xem thêm)

pq

Chào bạn Khi mua 1 phần mềm bao giờ 2 bên cũng cam kết ký vào 1 hợp đồng, 1 bên bán có nghĩa vụ , hướng dẫn làm phần mềm, giải quyết nếu có gi trục trặc. Khi mua bạn nên biết rõ địa chỉ, số đt bên bán, có gì bạn sang thẳng công ty đó để bắt đền.
Ai pro giúp em với!!!

Võ Cảnh

Online trên máy tính ấy. treo cả năm cũng được. có điều hơi tốn điện thôi ah. hjhj
Mình nghiện cà phê với thuốc lá từ thời sinh viên, mí bữa nữa sắp có buổi phỏng vấn xin việc rồi, mà thấy răng vàng quá sợ tạo ấn tượng vẻ bề ngoài không tốt. Mà mình lại ngại nha sỹ nữa, không biết có cách nào giúp trăng răng... (Xem thêm)

Trần Thị Thủy Tiên

Mình là con gái nhưng cũng có thói quen uống cà phê đậm để tập trung hơn. Mình có người nhà sống bên Mỹ lúc về VN mình chơi thấy răng mình không được trắng lắm nên có đưa cho mình dùng thử loại miếng dán trắng răng, tên hình như là Crest 3D White Professional Effect hay sao ấy. Mình chỉ...
(Xem thêm)
Những thành phần giúp da mềm mịn dùng trong mỹ phẩm
Một làn da mịn màng, mềm mại, đủ ẩm và sáng bóng là điều ai cũng mong muốn. Kem dưỡng ẩm chính là một trong những loại mỹ phẩm thực hiện chức năng ấy. Hãy cùng xem những thành phần làm da mềm mại, mịn màng và căng bóng thường được... (Xem thêm)
Điểm qua 4 tuýp kem tay drugstore thành phần organic siêu mềm mượt
Chắc hẳn mỗi cô gái đều có ít nhất cho mình một tuýp kem tay. Vậy lựa chọn như nào cho phù hợp với da mà mang lại hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu nhé. 1. Kem tay Yves Rocher – Pháp (Giá: 150.000 VNĐ/tuýp 30ml) Yves Rocher... (Xem thêm)