Sản phẩm nổi bật
Hi. Em mới dọn ra ở riêng, không chung sống với gia đình nữa, em muốn sắm một chiếc điều hòa cho căn phòng ngủ của mình. Em tính sẽ mua điều hòa Galanz, mọi người ai đã dùng nó rồi có thể chia sẻ cho em biết về nhược điểm của điều... (Xem thêm)

Mị Nương Võ

Cái thương hiệu điều hòa Galanz này tuy có rất nhiều mẫu mã nhưng chưa thiết kế ra loại điều hòa nào chuyên về Inverter mà thực sự vượt trội hơn những loại điều hòa hãng khác.
Daikin là một trong những thương hiệu lâu đời ở Nhật Bản chuyên sản xuất máy điều hòa . Tuy chỉ mới vào đến thị trường Việt Nam, nhưng hãng điều hòa này luôn chinh phục khách hàng nhờ độ bền và tiết kiệm điện của mình. Hãy cùng... (Xem thêm)

Bùi Đức Tuân

Bạn nêu bài viết khá chi tiết, nhưng chưa thấy nói đến 1 nhược điểm chính của Daikin là giá thành của nó cao hơn các hãng điều hòa khác khá nhiều. Để so sánh giá của Daikin và các hãng điều hòa khác bạn có thể vào đây: https://www.quangminhhanoi.com/ để biết thêm chi tiết.
Ưu điểm: + Điều hoà Daikin là thương hiệu của Nhật và chúng được sản xuất tại Malaysia hoặc Thái Lan. Điều hòa Daikin không hay đổi mới về mẫu mã nhưng về chất lượng máy thì khá bền và đạt được ổn định. Sở hữu... (Xem thêm)

Phùng Thị Nhâm

Mình là Hoàng Văn Phúc Hiện làm nhân viên ở công ty ĐIỆN LẠNH AZ. Đối với mình là người thợ sửa chữa điện lạnh với kinh nghiệm gần 10 năm sửa điều hòa. Đối với dòng điều hòa đaikin chủ yếu là ưu điểm còn nhược điểm là không có mấy. nếu nói về nhược điển thì mình thấy là giá...
(Xem thêm)
Mấy ngày nay có rất nhiều người nói rằng máy điều hòa cũng có một số nhược điểm? Em đang tính mua chiếc điều hòa thương hiệu Akito nhưng em muốn các bác nói cho em biết về một số nhược điểm của loại điều hòa này được không ạ?

Thiển Bạch

Sau khi sử dụng chiếc điều hòa Akito thì chị thấy được nhược điểm lớn nhất của máy điều hòa Akito là chưa có hàng inverter thôi em ạ.
Em có ông em họ học về bên điện lanh, nó đang tư vấn gia đình em dùng điều hòa có công nghệ inverter. Gia đình e cũng đang tính chi phí mua điều hòa, nhưng loại này khá đắt. K biết loại điều hòa inverter này có nhược điểm j k nhỉ... (Xem thêm)

Trần Ngát

Sử dụng điều hòa nay chi phì thay thế rất đắt và đồ thay cung ít, bảo hành thì mất khoảng 3 đến 4 tuần đó bạn. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn loại phù hợp. Như văn phòng họp thì k nên dùng mẫu điều hòa này vì rất tốn do phòng họp chỉ họp từ 2 đến 3h đã...
(Xem thêm)
Bố em đang tính lắp điều hòa Trane, mà e k thấy bố tìm hiểu loại này j cả. Lại thấy mẫu này mới có, k biết khi dùng có nhược điểm gì k. Các bác tư vấn cho em với ạ?

Đào Lệnh

Dùng thì thích đấy đến lúc đem bảo dưỡng biết mùi luôn:)). Mik hỏng cái quạt gió, đem ra hãng bao dưỡng mất gần tháng--hết cả tháng nóng luôn