Mình là sinh viên, có tầm 3 triệu và định chọn một trong 2 điện thoại trên. Mong mọi người cho biết về ưu, nhược điểm của hai máy này. Không biết trong tầm giá trên thì có lựa chọn nào tốt hơn không? Mình thích chơi... (Xem thêm)

Đỗ Xuân Trường

Mình sẽ đưa ra nhược điểm của 2 máy: - LG G: dễ loạn cảm ứng, chụp ảnh xấu - zenfone 5: màn hình xấu, máy nóng, pin yếu, chụp ảnh cũng xấu, còn xấu hơn cả LG G Kl: nếu ko ngại tỷ lệ loạn cảm ứng cao thì hãy mua LG G, dù sao nó cũng là flagship một thời, ko như con zen5 chất lượng gia...
(Xem thêm)
Những nhược điểm của iPhone 8 là gì?
Cùng với siêu phẩm iPhone X, iPhone 8 cũng được ra mắt và chiếm được thiện cảm từ người dùng do có giá thành vừa phải mà vẫn sở hữu những công nghệ cao với chip vi xử lý mạnh mẽ. Tuy vậy, người dùng vẫn đắn đo lựa chọn iPhone 8 vì... (Xem thêm)
So với iPhone XS, nhược điểm của iPhone XR là gì?
Tuy những tính năng mà iPhone XS sở hữu đều xuất hiện trên iPhone XR như chip A12, camera góc rộng, màn hình tràn viền, Face ID...nhưng iPhone XR vẫn có nhiều điểm thua kém so với người anh em của mình. Chúng ta hãy cùng khám phá... (Xem thêm)