Sản phẩm nổi bật
Mình đang có nhu cầu mua một bàn phím giả cơ và có chú ý đến sản phẩm của fuhlen là bàn phím L420SR, mình thấy đánh giá khá tốt nhưng vẫn hơi băn khoăn nên muốn hỏi mọi người về nhược điểm của bàn phím này ạ. Mình chỉ dùng bàn... (Xem thêm)

Hung Nguyen

mình thấy thiết kế bàn phím độ nảy các phím bấm đều đáp ứng được kì vọng, tuy nhiên bàn phím lại không có lỗ thoát nước, nên khi có nước đổ vào thì rất dễ bị hỏng bàn phím, chiếu nghỉ tay cũng không có nên khi gõ văn bản lâu dễ bị mỏi cổ tay.
Mình có đọc một số bàn đánh giá thì thấy bàn phím Fuhlen M87S RGB Backlight Mechanical được đánh giá khá cao về chất lượng mà giá của nó không quá đắt nên mình rất ưng bàn phím này. Mình muốn hỏi nhược điểm bàn phím này ạ, nó có... (Xem thêm)

Hung Nguyen

bàn phím sử dụng rất tốt, các phím bấm nhạy và nhanh, thiết kế gọn gàng tiện di chuyển mỗi cái là mình thấy đầu USB không được chắc chắn cho lắm, khi mà xê dịch thì như là sắp bị long ra vậy.
Bác nào trong hội đang dùng con chuột Razer Imperator 4G không ạ? Con này dùng thế nào hả các bác, có nhược điểm gì không ạ? Em thì không có nhiều tiền mà thích chuột razer nên cũng sân si muốn mua chuột này ạ, hỏi các bác cho... (Xem thêm)

Khanh Tran

mới nhận hàng thì mình khá ưng vì nó cũng không bị lệch quá nhiều so với hình ảnh quảng cáo, cảm nhận sau khi dùng khá tốt, cầm chuột khá chắc chắn, ôm tay nên mang lại cho mình cảm giác chơi game rất đã, sau hơn 1 tháng mới mua thì chưa thấy có lỗi gì bác ạ.