Các dòng máy giặt cao cấp hiện nay còn được trang bị nhiều tính năng hiện đại
Do cuộc sống ngày nay càng phát triển kéo theo nhu cầu sử dụng máy giặt của mọi nhà phổ biến, điều đó cũng làm không ít người đau đầu về việc chọn mau máy giặt thương hiệu nào là tốt nhất, rẻ nhất. 1.Máy giặt LG Máy... (Xem thêm)
Dòng tủ lạnh mới của LG với nhiều tính năng và tiện ích mới
Tủ lạnh là một trong những thiết bị quen thuộc và cần thiết trong cuộc sống hiện đại của các gia đình, nếu bạn đang cân nhắc việc sắm mới một chiếc tủ lạnh cho gia đình mình để đón Tết thì đừng nên bỏ qua các mẫu tủ lạnh có trang... (Xem thêm)
Nồi cơm điện 1L Cuckoo CR-0661: thiết kế đẹp mắt cùng nhiều tính năng hữu ích
Cuckoo là một trong những nhãn hiệu hàng đầu về hàng gia dụng, đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã, phục vụ cho số đông người tiêu dùng trên toàn thế giới. Và chúng ta không thể kể đến “nồi cơm điện cuckoo”.... (Xem thêm)
Hiện mik đang thắc mắc chút vì đang phân vân giữa máy giặt Aqua và samsung. Mik thấy rất ít người dùng samsung mà chủ yếu dùng của Aqua ấy, k biết máy giặt aqua có điểm gì đặc biệt nhỉ. Hay vì hàng của Nhật tốt hơn của Hàn... (Xem thêm)

Trần Xuân Khang

Bạn tham khảo thêm nè, mong rằng sẽ giúp ích được cho b " Tính năng giặt thơm chỉ được thiết kế ở dòng máy giặt cửa trên - lồng nghiêng. Người dùng có thể ngâm nước xả để quần áo thơm và mềm hơn ở khoảng thời gian của đợt xả cuối tầm 20 phút. Chế độ tự khởi động lại trong trường hợp...
(Xem thêm)