iPhone 8 Là sản phẩm được trông đợi nhất năm và đánh dấu 10 năm iPhone ra đời. Với tính chất ý nghĩa như vậy, chắc chắn iPhone sẽ được tích hợp rất nhiều tính năng mới lạ cho sản phẩm Gần đây, trên các diễn đàn công nghệ lan... (Xem thêm)
iOS 11 có nhiều tính năng cực mới mẻ
iOS 11 hứa hẹn về trải nghiệm người dùng đa dạng, thỏa mãn nhất. iPhone 8 đánh dấu thời điểm đáng nhớ trong lịch sử Apple khi là thiết bị đầu tiên không sử dụng phím Home vật lý. Tất nhiên, Apple đã tính toán để cải tiến và... (Xem thêm)
Note 8 nhiều tính năng "áp đảo" iPhone X, nhưng có hữu dụng hơn?
Tuy rằng việc so sánh iPhone X và Galaxy Note 8 là không công bằng với cả hai khi cả hai smartphone này có hệ điều hành hoàn toàn khác biệt, tuy nhiên mỗi chiếc điện thoại đều có tính năng và ưu điểm vượt trội. Năm 2017 được... (Xem thêm)
Bạn vẫn chưa biết cách cập nhật lên iOS 11.1 beta 2 với nhiều tính năng mới?
Gần đây, nhà Táo Khuyết đã tung ra một phiên bản cập nhật iOS 11.1 beta 2 dành cho những người dùng mong muốn đăng kí tham gia chương trình beta hoặc các lập trình viên. Phiên bản lần này có nhiều thay đổi khá bất ngờ như... (Xem thêm)
Apple Watch Series 4 ra mắt: vừa đẹp vừa sang với nhiều tính năng quá “độc”
Không phải chờ đợi lâu thêm nữa, Apple Watch Series 4, thế hệ smartwatch thứ 4 của nhà Táo, đã chính thức được trình làng trong sự kiện ra mắt iPhone 2018. Hãy cùng khám phá những tính năng mới trong bản update này nhé. Thiết... (Xem thêm)

Dương Quốc Tuấn

Khác nhau căn bản giữa iPhone 3G và 3G S Việc ra đời của 3G S làm nhiều người khó khăn trong việc phân biệt giữa 3G loại cũ và 3G S loại mới. Bảng so sánh sau sẽ giúp bạn chút nào đó trong việc phân biệt 2 dòng này. Nếu nói về phần mềm thì 3G S có thêm...
(Xem thêm)

mai minh đức

Một blogger Trung Quốc vừa đưa lên mạng một mẫu điện thoại di động được cho là chiếc iPhone 5 3D, có tới 2 camera ở phía sau và hỗ trợ chụp ảnh 3D. Theo trang công nghệ Slashgear , trước đây đã từng có nguồn tin giấu tên tiết lộ rằng chiếc iPhone thế hệ kế tiếp của Apple sẽ...
(Xem thêm)
Sự khác biệt khá nhiều về tính năng giữa iPhone 8 và iPhone 8 Plus
Apple iPhone 8 và iPhone 8 Plus ra mắt đã không tạo được nhiều bất ngờ với người dùng. Bộ đôi vẫn có kiểu dáng thiết kế giống như iPhone 7 và 7 Plus, tuy nhiên thay vì sử dụng mặt lưng bằng kim loại trên iPhone mới sử dụng mặt... (Xem thêm)
Lí do nhiều người dùng không hài lòng với tính năng Face ID trên iPhone X
Mặc dù “cơn sốt” iPhone X vừa mới hơi lắng xuống, tuy nhiên có vẻ như sau tất cả chiếc điện thoại đình đám này của Apple lại không nhận được nhiều đánh giá cao từ một số người dùng đặc biệt là về tính năng FaceID, vậy... (Xem thêm)