Sản phẩm nổi bật
Thật là khó chịu khi điện thoại có nhiều tính năng nhưng pin của máy cứ yếu dần theo thời gian. Tại sao rất khó tìm thấy pin chính hãng Nokia trên thị trường? Các đại lý đều quảng cáo có pin chính hãng nhưng thực tế không đúng.... (Xem thêm)

lityngo

Chào bạn, bạn nói rất khó tìm kiếm pin chính hãng Nokia, thì làm sao mà có trong khi tại Phần Lan - nơi xuất xứ của điện thoại Nokia - còn phải dùng pin "made in China" thì bạn phải hiểu rồi đó. Tất cả điện thoại Nokia có mặt ở Việt Nam được gọi chính hãng đều xuất xứ từ nhà máy Nokia...
(Xem thêm)
Tai nghe Bluetooth thể thao Braven Flye Sport Power-tích hợp nhiều tính năng đặc biệt?
Ra đời với những tính năng đặc biệt được tích hợp lại với nhau một cách hoàn hảo : vừa dùng kích thích tốc độ tập thể thao, tích hợp sẵn đèn laser, vòng đeo cổ có pin mở rộng, thời gian sử dụng liên tục trên 20 giờ , hỗ trợ áp... (Xem thêm)
Samsung Gear Sport đã chính thức lên kệ cùng với nhiều tính năng mới
Trong những năm vừa qua, Samsung vẫn không ngừng mở rộng tấn công vào thị trường smartwatch với nhiều mẫu mã và sản phẩm đa dạng. Đó là lý do tại sao Gear Sport lại ra đời và giành cho những người yêu thể thao. Kiểu dáng thể... (Xem thêm)
Vivo V9 sản phẩm độc đáo cho năm nay với nhiều tính năng đặc biệt
Mới đây Vivo đã ra mắt V9 tại Việt Nam với mức giá từ 7.9 triệu đồng. Vivo V9 – Đạt 8 điểm trên 10 V9 là chiếc smartphone mới nhất của Vivo vừa được giới thiệu tại Việt Nam. Máy đã bắt rất kịp xu hướng khi sở... (Xem thêm)
Tính năng "kết nối nhiều thiết bị" của BH-602 không thấy giới thiệu trên website www.nokia.com.vn (trong khi BH-607 - giá cao hơn - lại có). Tính năng này đã được test chưa vậy?