Bui Ngoc Lam

Bạn có thể sửa lại đăng kí ngành học vào ngày nhận phòng thi , bạn được sửa hồ sơ lần cuối . hãy hỏi giám thị hôm đến nộp tiền và nhận phòng thi
Em muốn thi vào ngành Tài chính ngân hàng chuyên ngành ngân hàng của 1 trong 3 trường ĐH Kinh tế quốc dân, Ngân hàng, Học viện Tài chính. Năm ngoái điểm các ngành đó khá cao. Cho em hỏi nếu em không đủ điểm vào ngành Tài chính... (Xem thêm)

tun cua di

Các trường đại học trên năm nay đều xác định điểm xét tuyển vào trường theo điểm sàn vào trong và theo từng khối thi. Nếu thí sinh đủ điểm sàn vào trường theo từng khối thi nhưng không đủ điểm tuyển vào ngành/chuyên ngành đã đăng ký ban đầu thì được đăng ký vào chuyên ngành còn chỉ...
(Xem thêm)
Điểm thi của em hiện tại vào khoảng 22 điểm có nên thi vào ngành kế toán của Kinh tế Quốc dân không?

nbbnbmn

Ngành Kế toán của trường Kinh tế quốc dân luôn luôn cao nhất trường, năm 2009 điểm chuẩn ngành này là 26,5, năm 2010 khối A: 23,5, khối D1: 22,5. Em cố gắng lên sẽ có nhiều khả năng đỗ. Chúc em thành công!
Có ai biết thông tin về ngành quản lí khách sạn (mã 455) của trường kinh tế quốc dân không ạ?share e với ạ!thanks

trangchyp266

Năm nay mình thi đại học và có ý định thi ngành này. nhưng vì đây là ngành mới của kinh tế quốc dân nên cũng hơi băn khoăn!bạn có biết thông tin gì nữa thì share mình với nhé. thanks ạ:)
Em đang là học sinh lớp 12, có dự định thi vào trường ĐH Bách Khoa Hà Nội hoặc trường Kinh tế quốc dân. Một số người thân của em nói rằng: “Trường ĐH Bách khoa sau khi sinh viên tham gia học 1 năm thì mới chính thức... (Xem thêm)

tun cua di

Thông tin em nêu ra là hoàn toàn đúng nhưng chưa rõ ràng. Nhằm giúp em có định hướng tốt Ban tư vấn sẽ nói rõ hơn một chút về vấn đề này. Bắt đầu từ năm 2010, trường ĐH Bách Khoa Hà Nội xây dựng điểm chuẩn theo nhóm ngành kết hợp với điểm chuẩn vào trường. Nhà trường có 7 nhóm...
(Xem thêm)

tun cua di

Ngành Kế toán của trường Kinh tế quốc dân luôn luôn cao nhất trường, năm 2009 điểm chuẩn ngành này là 26,5, năm 2010 khối A: 23,5, khối D1: 22,5. Em cố gắng lên sẽ có nhiều khả năng đỗ. Chúc em thành công!
Em đang có ý đinh thi vào ngành Kinh tế đối ngoại của ĐH Ngoại thương hoặc ngành Tài chính ngân hàng của đại học Kinh tế quốc dân. Ban tư vấn có thể cho em biết về tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm và cơ hội việc làm của 2... (Xem thêm)

thuy linh

Đây là 2 ngành học có thể nói là “đắt sô” của 2 trường. Cơ hội việc làm ra trường của 2 ngành đều rất lớn, ít khi thất nghiệp. Đối với ngành Kinh tế đối ngoại của ĐH Ngoại thương yêu cầu về ngoại ngữ rất cao. Em nên cân nhắc lựa chọn.
Cho em hỏi là chỉ tiêu chuyên ngành Kiểm toán ĐH Kinh tế quốc dân năm nay lấy bao nhiêu? Có khi nào năm nay điểm chuẩn của ngành trở lại 27.5 giống năm trước không?

thuy linh

Ngành Kiểm toán trường tuyển khoảng hơn 400 chỉ tiêu. Rất khó có khả năng điểm chuẩn của ngành ngày trở lại 27,5 điểm. Điểm chuẩn năm 2010 ngành Kiểm toán khối A: 26,0 điểm; khối D1: 25,0. Theo lãnh đạo nhà trường, số lượng thí sinh dự thi năm nay vào trường đông hơn năm trước và...
(Xem thêm)