Sản phẩm nổi bật
toi rat thich xe dap dien Miyata size 24 mau xanh nay. nhung cho rat lau roi ma ko thay web dang cac thong tin chi tiet. xin hoi o Ha Noi co dia chi nao ban chiec Miyata size 24 mau xanh nay ko?
Tình hình là hôm qua e gửi xe bị 1 thằng khốn nạn nào lấy bút xoá vẩy hết lên dàn áo.sau đó e lại dại dột lấy xăng lau,tuy hết vết bút xoá nhưng giờ phần nhựa nhám chỗ tản nhiệt của em bị bạc hết như quét vôi.e lau cách nào cũng... (Xem thêm)

tu_van_vien

Trời cái này hồi xưa e bị có gì đâu trời !! bạc dàn mủ thì đi sơn đen lai long lanh, chứ bay màu la mua mới==> bác chịu chơi thật, cai này sao e nghe giống "mỗi lần muốn co giấy lau tay ko có, di mua cái bánh bao xong giục cái banh bao lấy tờ giấy lau miệng quá" hehhe bác yên tâm sơn...
(Xem thêm)
Tết rồi vệ sinh nội thất ô tô ngay nhé
Thời gian sắp Tết, nên chuẩn bị sửa sang nhà cửa, mua sắm đồ đạc mới để đón Tết. Liệu bạn có quên mất việc lau dọn chiếc xe hơi của mình không? Nội thất ô tô cũng nên được dọn dẹp, lau rửa để có diện mạo mới. Nhất là dịp Tết cận... (Xem thêm)
Tôi mới mua xe AB từ tháng 7 năm ngoái. Xe đi rất chăm lau rửa, vậy mà đã thấy sơn trên nồi xe bị sùi sơn và tương lai là bong tróc hết sẽ rất bẩn. Có ai bị trường hợp như tôi không và có cách nào khắc... (Xem thêm)

thuy linh

Lưu ý: Khi rửa xe nên rửa bằng nước máy,hạn chế rửa nước mưa (vì nước mưa có chứa axít),nói ko với nước giếng khoan chưa được sử lý kĩ (vì trong nước giếng khoan chứa nhiều chất gây hại cho xe). Bạn ở vùng ven biển thì đừng nên trách chiếc xe của ban mau xuống (vì hơi nước biển...
(Xem thêm)