Sản phẩm nổi bật
Nghiên cứu và phát triển bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới từ Thụy Sỹ trong ngành chăm sóc sức khỏe mẹ và bé sau sinh, là thương hiệu số 1 trong các bệnh viện phụ sản Mỹ. Máy hút sữa Medela đã được hàng triệu mẹ trên thế... (Xem thêm)
Em sắp lâm bồn, con so nên chưa có kinh nghiệm nhiều, các mẹ cho em xin ít kinh nghiệm với ạ. Tình hình là em muốn mua máy hút sữa nhưng băn khoăn k biết nên sử dụng loại nào , Medela thì thấy có vẻ được mọi người sủng ái hơn và... (Xem thêm)

Trần Thị Thanh Bình

Mình là mẹ của hai nhóc, cũng là nhân viên bán hàng của shop me và bé baby68.vn, mình dùng máy Medela rồi bạn ạ, và cả máy Uimom nữa, các mẹ nên dùng máy Medela vì lực hút mạnh và ít hỏng vặt hơn, máy Unimom xác suất bên mình phải đi bảo hành nhiều hơn, vì máy đôi khi hỏng vặt, lực hút...
(Xem thêm)
Các mẹ ơi, em sắp sinh rồi ạ. Em đang tìm hiểu về máy hút sữa để mua trước khi đi đẻ. Em tham khảo thấy có nhiều loại quá. Những loại máy hút sữa như Medela hay Spectra thì đều đã có tên tuổi, thấy nhiều mẹ dùng rồi, phải cái... (Xem thêm)
Đặc điểm Máy hút sữa điện đơn Papa XB8615 >> Có thể mẹ quan tâm: Nên mua máy hút sữa Medela loại nào? Máy hút sữa Papa với màn hình hiển thị LCD Động cơ của máy chạy nhẹ nhàng và êm, không gây... (Xem thêm)