Bị giam tiền, nuốt thẻ, không khách hàng nào có bằng chứng trong tay để kêu kiện. Muốn đòi lại, phải "nhờ vả" chính "nhân vật" bị kêu kiện: ngân hàng. [b] Kiện ATM: "Nước đổ lá khoai"[/b] Chị Vũ... (Xem thêm)

tun cua di

Mình cũng bị 1 lần rùi.
Thức ăn đông lạnh sợ quá, ăn vào bệnh tật đầy người.

tun cua di

- Cua, ốc đóng đá chan nước xương trữ từ trước Tết đến Rằm tháng Giêng, thả nhiều hành, thơm để át mùi thiu. 40.000 đồng/bát, thực khách vẫn chen chân húp xì xụp để thoả nhu cầu giải "háo". [b]Rùng mình thức ăn "đông lạnh"[/b] . [gallery]/18/xlc1258961847.jpg[/gallery][gallery]/18/gq...
(Xem thêm)
Hầu hết người bán ngâm dừa bằng thuốc tẩy trắng có nguồn gốc Trung Quốc- hóa chất dễ gây ngộ độc, tiêu chảy, gây ung thư nếu dùng nhiều và lâu dài. Tẩy trắng vì… khách? Trong những ngày qua, dù là những... (Xem thêm)

Nguyen Thi Trang

Nóng đến 40 độ thế này nên các đồ uống giải khát rất đắt khách, mặc dù giá dừa tươi tăng vọt nhưng vẫn nhiều người đổ xô mua, tâm lý chung là chịu mất thêm vài nghìn cũng ko đáng gì. Nhưng mấy người bán hàng thật vô lương tâm, đã thu lời cao hơn rồi vậy mà còn bất chấp sự độc hại ảnh...
(Xem thêm)
"Mách nhỏ" bà nội trợ mẹo chọn tủ lạnh
Tủ lạnh là đồ gia dụng đã quá đỗi quen thuộc và đóng vai trò quan trọng với các gia đình hiện nay với chức năng bảo quản thực phẩm cũng như làm tăng thời gian tích trữ thực phẩm . Hôm nay vatgia.com xin đưa ra vài... (Xem thêm)