mình muốn mua tủ lạnh giá tầm 4 chai yêu cầu đảm bảo chất luongj, sử dụng được lâu và tiết kiệm điện? vậy ai biết hãng nào tốt chỉ em với !

Nguyễn Mỹ

nên đến điện máy chợ lớn để tham khảo nha bạn!
Đồ đồng việt là thương hiệu đồ đồng lớn tại Việt nam, có nhiều đối tác nước ngoài,tập đoàn kinh tế lớn ở các nước,cần tìm những nguồn hàng đổng đổi màu,đồng lạnh,đồng đen với giá cao nhất Việt nam hiện nay. Qúy khách có hoặc... (Xem thêm)

Bông Kẹo

mình muốn bán buôn bán lẻ với đại lí, có thể liên hệ với mình nhé: 0365955746
Mẹ mình mới mua 1 cái tủ lạnh hiệu Sharp nghĩa địa nhưng không biết dùng thế nào? Toàn thấy ghi chữ Trung Quốc. Tầm 6-7 triệu. Ai biết đây là loại gì không và dùng thế nào vậy? Mình cảm ơn.

Trần Thị Hoài Thương

Sharp khá nổi tiếng trong dòng hàng điện tử đấy bạn. Bạn tìm xem tên sản phẩm rõ ra rồi seach cách sửu dụng trên mạng sẽ có mà
Chào các bạn, Phòng ngủ của mình gắn máy lạnh TOSHIBA 1,5HP (diện tích phòng là 4m x 3.5m x 2.5m) được hơn 5 năm nay rồi. Khoảng thời gian gần đây, vào buổi tối thì máy chạy vẫn rất tốt, tuy nhiên vào buổi trưa nóng thì bật... (Xem thêm)

Nick Clone

Máy lạnh mà lại không lạnh thi chứng tỏ là nó có vấn đề rồi :D
máy lạnh electrolux của em bì chuột cắn em nối lại thì chạy k được kêu thợ họ bảo hư bo mạch có phải vậy k
Thời tiết miền Bắc dịp tết Bính Thân 2016 sẽ nóng hay lạnh các mẹ nhỉ, để em còn biết đường mà mua quần áo chơi tết ạ :)
Hiện tại mình muốn tìm hiểu xem để mở một cửa hàng chuyên bán những vật tư ngành lạnh thì cần những điều kiện gì . Các anh em tư vấn giúp với ạ. Các vật tư sẽ bán: ỐNG ĐỒNG, GAS LẠNH, DỤNG CỤ LẠNH ,..... Vốn cần bao nhiêu... (Xem thêm)
Mình thấy ở mẫu giáo các cô thường cho bé chơi trò đất nặn, theo các mẹ thì như vậy có đảm bảo vệ sinh và an toàn cho trẻ không nhỉ, vì các loại đất nặn này đều là đất nhân tạo chứ có phải đất cao lanh tự nhiên đâu. Các mẹ tư vấn... (Xem thêm)