Sản phẩm nổi bật
5 thỏi son kem lì Hàn Quốc dưới 400.000 VNĐ đang được con gái Việt hóng mua nhiều nhất mùa lạnh này
3CE, It's Skin, Pony Effect, A'Pieu và Bbia là 5 thương hiệu Hàn với các dòng son kem lì được con gái Việt ưa thích nhất mùa lạnh 2017 1. 3CE Velvet Lip Tint (giá gốc 350.000 VNĐ) Dù chậm chân hơn phần lớn các thương... (Xem thêm)
Mùa lạnh này bạn chưa biết diện son gì?
1. 3CE Velvet Lip Tint (giá gốc 300.000 VNĐ) Dù chậm chân hơn phần lớn các thương hiệu son Hàn khác trong mảng son kem lì nhưng ngay khi ra mắt dòng sản phẩm Velvet Lip Tint, thương hiệu 3CE đã một lần nữa tạo nên một... (Xem thêm)
Top 6 cây son đỏ giá dưới 200k đáng mua nhất hiện nay
Nếu như bạn đang tìm kiếm 1 cây son đỏ đẹp long lanh mà không cần phải đến mức “nhịn ăn nhịn uống" mới mua được thì hôm nay hãy cùng vatgia.com điểm qua 6 cây son đỏ giá dưới 200k đáng mua nhất nhé! Maybelline... (Xem thêm)
Tết đến dùng mascara nào để có đôi mắt long lanh đi chơi?
Một cây mascara chắc chắn sẽ là cứu tinh cho các cô nàng mi ngắn, mi cụp để có thể sở hữu hàng lông mi cong vút hẳng mơ ước. Nhưng giữa hẳng hà sa các loại chuốt mi, đâu sẽ là sản phẩm đáng mua nhất dành cho bạn? Vatgia.com xin... (Xem thêm)
Top 3 bút kẻ mắt giá rẻ đáng mua nhất
Một đôi mắt long lanh và hút hồn luôn là mơ ước của bất cứ cô gái nào. Để làm được điều này thì eyeliner chiếm một phần vô cùng quan trọng. Cùng vatgia.com điểm qua 3 cây bút kẻ mắt cực kì tiện lợi có giá thành…chưa đến... (Xem thêm)
Thoi tiet lanh lam da minh bi kho va san,[:(] minh duoc biet ve san pham dau duong da ban dem, nhung minh ko biet mua no o dau? no co phan ung phu gi ko? va dieu quan trong [:x] la gia ban cua no la bao nhieu ? . minh cam on... (Xem thêm)

Vespa

[b] Bạn có thể đọc thêm ở đây! [/b] Da khô, được giới bác sĩ chuyên khoa da liễu gọi là "chứng khô da", nguyên nhân do da bị mất chất giữ ẩm. Chất giữ ẩm và dầu sẽ giữ cho da có được sự mịn màng tươi sáng. Khi tắm bằng nước nóng, sử dụng xà phòng có tính tẩy rửa cao, tiếp xúc lâu với ánh...
(Xem thêm)