Trời Hà Nội bây giờ bắt đầu lạnh rồi. Bố tớ định mua cho gia đình cái lò sưởi (chắc là phải chạy bằng điện rồi chứ ko phải bằng than tổ ong ). Mọi người có ai biết loại nào tốt, mua ở đâu thì mách cho bố CHIP với nhé. Nghe phong... (Xem thêm)

rice

Tấm sưởi dầu ưu việt hơn hẳn máy sưởi dây đốt đấy. Nó không đốt cháy ô xi ở môi trường xung quanh và chắc chắn là an toàn và êm ả hơn. Bố bạn tìm mua ở Cửa Nam xem. Khu Trần Quý Cáp cũng có đấy. Cẩn thận mua nhầm hàng dỏm. Nhớ đề nghị cửa hàng viết cho cái giấy bảo hành, cho phép mình đổi...
(Xem thêm)
nhà e sắp chuyển đến nhà mới nên muốn sắm lại toàn đồ mới nhà kô có ai rành về vụ điện tử này nên muốn hỏi ý kiến mọi ng xem bây giờ nhg hãng nào có sản phẩm tốt mọi ng cho e tên của loại mặt hàng giá cả và nơi bán nữa thì... (Xem thêm)

Nguyễn Minh Thiện

SIÊU THỊ ĐIỆN GIA DỤNG - ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN TỬ - ĐIỆN MÁY SÀI GÒN chuyên phân phối sỉ lẻ các mặt hàng điện máy, điện lạnh, điện gia dụng giá rẻ nhất TPHCM. Giao hàng tận nhà tại TPHCM và các tỉnh. Trụ sở giao dịch: 46 Đường số 43, P. Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM Điện thoại : 0835030395...
(Xem thêm)
Các bạn giúp mình với, mình đang muốn mua tủ lanh, mà hôm trước vào mấy siêu thị lớn mua nhưng giá trong đó Max qua, mình không biết mua ở đau giá cả hợp lý đây? Rất mong các bạn giúp đỡ @@!

Trịnh Xuân Nguyên

Nếu bạn ở Hà Nội thì đến Điện lạnh Hải Yến 122 Nguyễn Du, Tel 38221962
Kinh nghiệm chọn mua máy lạnh tốt giá rẻ
Đầu tư cho chiếc máy lạnh thì không khó, nhưng việc lựa chiếc máy lạnh như thế nào cho ưng ý ,đúng với nhu cầu đáng đồng tiền bỏ ra. Để giúp cho khách hang có cái nhìn đúng đắn và sang suốt trước khi chọn cho mình 1 sản phẩm máy... (Xem thêm)
Tôi mua tủ lạnh side by side LG cũng được hơn 1 năm rồi, dù tủ không gặp sự cố gì nhưng muốn bên bảo trì tới kiểm tra được không? Vì sợ có những trục trặc tuy nhỏ nhưng để quá lâu sợ hỏng máy thôi.

Yen Nguyen

Nhưng các bác lưu ý chương trình này chỉ áp dụng cụ thể đối với dòng tivi như; tivi OLED siêu mỏng, tivi Ultra HD 4K và Smart tivi từ 49 inch trở lên. Chương trình áp dụng với dòng máy giặt hơi nước, hoặc giặt sấy từ 10 kg trở lên và máy giặt lồng đứng nước nóng Sapience, tủ lanh side by...
(Xem thêm)