3 mẫu smartphone sẽ được ra mắt trong mùa hè năm sau
Năm 2017 là sự bùng nổ của những cải cách của các dòng smartphone, chúng ta đã được trải nghiệm các công nghệ như màn hình tràn viền, hay sự ra đi của những nút home vật lý, vậy năm 2018 sẽ có những điều bất ngờ gì, và những sản... (Xem thêm)
5 smartphone tràn viền, giá tầm trung hot nhất mùa hè năm nay
Xu hướng từ “tai thỏ” đến màn hình tràn viền đã trở thành xu hướng của những chiếc điện thoại hiện nay, các nhà sản xuất điện thoại đã mang xu hướng ấy từ những smartphone cao cấp xuống các dòng điện thoại tầm trung.... (Xem thêm)
Sau nhiều năm, iPhone 6S Plus vẫn đáng mua chẳng kém gì các thế hệ iPhone mới
Hiện nay nhiều thế hệ iPhone đời mới được ra đời nhưng iPhone 6s Plus vẫn là chiếc máy được nhiều người tiêu dùng chọn vì những ưu điểm mà nó có. Cùng đi tìm lời giải cho sự tồn tại luôn được tin tưởng từ chiếc máy này. ... (Xem thêm)
OnePlus 6 đỏ trên tay đốt cháy mùa hè này
Với phiên bản màu đỏ OnePlus không kém cạnh gì iPhone 8 và iPhone 8 Plus. OnePlus 6 cũng có những tùy chọn với màu sắc cực bắt mắt với màu đỏ này. Người dùng sẽ có sự trải nghiệm sang chảnh và thời thượng với phiên... (Xem thêm)
Can mua dien thoai nokia C3-00 or X2-01cu ai mun ban ljen he 01675903259

hao

C3 còn bán mới và ko có cửa trước 302, nếu bạn muốn mua thì 302 tốt hơn C3 do 302 có đủ 3G, WIFI, ram 512mb, chip 1ghz, vừa nghe nhạc vừa chơi game ko bị lag như C3, theo suy nghĩ của mình thì mức độ tốt của điện thoại theo thứ tự sau: 302 > C3 > 200...
(Xem thêm)
Lí do Samsung Galaxy Note 8 "bỏ xa"  các smartphone chạy hệ Android?
Cho tới thời điểm hiện tại Samsung Galaxy Note 8 đang là chiếc smartphone sở hữu nhiều tính năng cũng như bề ngoài đẹp nổi bật nhất trong các dòng máy điện thoại, bỏ xa các đối thủ khác trên thị trường. Vậy vì sao Note 8 lại là... (Xem thêm)