mooncake

Nếu bạn là người thường xuyên nhận, gửi, xử lý e-mail thì nên chọn BlackBerry. Còn Symbian dành cho nhưng người mới dùng, những người mong muốn sự đơn giản như gọi điện và quản lý thông tin cá nhân cũng như giải trí. > Phần 1, phần 2 Thiết bị BlackBerry. Ảnh: Gizmodo. Thiết bị...
(Xem thêm)

Little foot

Khi mua điện thoại di động mới, bạn không chỉ chi tiền cho phần cứng mà bắt đầu làm quen, gắn bó với hệ điều hành mới. Tính chất thông minh (smart) của điện thoại thông minh (smartphone) chủ yếu là do "phần mềm" mang lại. Điện thoại thông minh hiện tại có thể xem như một máy tính cá...
(Xem thêm)
Em đang tìm hiểu không biết là mua máy Palm sài Hệ điều hành WM hay là hệ điều hành truyền thống của Palm . Nhưng miễn sao là sóng gió ổn định và máy còn mới hon 97 % có đủ hộp .

hoa lan

Tạm thời hài lòng với Treo 700Wx . TREO 700WX sài hệ điều hành hơi bị chéo ( Windows mobiles 5.0 ) . Sóng gió em này tương đối tốt . nghe gọi tốt . Bác nên tham khảo.
Bác nào đã từng xài rồi hay biết con nào xài ổn thì hướng dẫn giúp em với, tiêu chí em nó như sau: - Màn hình cảm ứng rộng, không cần bàn phím lắm (cảm ứng tốt thì được). - Hệ điều hành Android hay WM cũng được, em xài con n97... (Xem thêm)

Nguyen Ha Chi

Em LG Optimus G đi bạn, màn hình nét cực, trông cũng đẹp là rất ít khi bị đơ máy nhé :::: Bạn có thể xem chi tiết về em này ở đây http://techphone.vn/dien-thoai/lg/lg-optimus-g.aspx

Tran Quynh Nhung

Cả năm Smartphone đều rất tuyệt nhưng có lẽ cuộc đua chính chỉ có Nokia N8 và iPhone 4G mà thôi...Nokia đánh cược vào cuộc đua rất lớn cho N8 nhưng theo các số liệu thống kê cùng với những nhận xét của các chuyên gia trên thế giới thì N8 của Nokia vẫn chưa xứng tầm với iPhone và 1...
(Xem thêm)

thuy linh

Đến hẹn lại lên, làng di động mùa hè năm nay sẽ chứng kiến sự xuất hiện của những siêu phẩm mới như Samsung Galaxy S II, Sony Ericsson Xperia Arc, Nokia X7 hay HTC Sensation. Kể từ khi Apple chọn WWDC thường diễn ra đầu tháng 6 để ra mắt các mẫu iPhone mới, các tên tuổi khác luôn...
(Xem thêm)
Tìm mua máy điện thoại 2 sim 2 sóng, 3G, wifi có hệ điều hành android Bác nào biết máy nào có android mà 2 sim 2 sóng+ 3G không?

Lê Xuân Hùng

Rồi để mình xem thử, cám ơn bạn trả lời hé!
Em đang muốn mua điện thoại thông mình nhưng vẫn còn đắn đo về sự ổn định của các hệ điều hành. Hôm trước định lấy con HTC rồi lại bị đứa bạn tư vấn Android dùng lâu chậm lắm :(. Theo mọi người thì em nên mua điện thoại có... (Xem thêm)

Lê Tuấn Bửu Trân

Mình nghĩ nên chọn một em Windows Phone như Nokia 625 dùng rất tốt rất mượt lại ổn định
Hé lộ Samsung J2 bạn sẽ muốn mua ngay
Samsung mới đây đã công bố tới toàn thể người dùng về sản phẩm mới với tên gọi Galaxy J2 Pro.Thiết kế lần này sẽ không còn chê vào đâu được khi camera chuyên nghiệp, đẳng cấp mà giá lại cực "hạt dẻ" Thiết kế sang... (Xem thêm)
Nói đến chuyên gia selfie thì chắc hẳn ai cũng nghĩ tới dòng điện thoại Oppo. Lần Oppo đã tung ra thị trường một dòng sản phẩm mới hoàn toàn là F3 Plus – selfie cực đã. So với phiên bản Oppo F1 Pluss 2016 và cả... (Xem thêm)
Mình định mua 1 con dòng 88xx, nhưng kinh tế còn eo hẹp nên định mua con 8830 ở : www.choalo.com giá chỉ 1.3tr ( rẻ hơn 87xx ) , mình biết đây là hàng renew, vỏ chắc chắn là lô , nhưng theo mình quan trọng là... (Xem thêm)

L2 love

Nếu với giá đó thì bác nên quên 8830 đi mua về mới biết những vấn đề của nó. Sóng gprs luc có lúc không máy nhiều khi lại báo sos và có thể cả phần cứng nữa ( chân xạc nhỏ mic hư .....) Đó chính là những vấn đề của doly đó các bác à. Em bấp một...
(Xem thêm)

Em muốn mua bb7230

19/04/2009 - 20:45 trong Tư vấn

em mun mua cai bb 7230.em dang o sai gon,neu duoc cac anh lien he voi em qua dia chi email:nha_ngheo_oonline@yahoo.com..

Cà Phê Sữa Chua

[quote][red] Bạn thân mến! Nếu bạn ở xa muốn mua sản phẩm có giá và có cửa hàng bán trên vatgia.com . Bạn có thể đặt hàng qua vatgia.com.. Hướng dẫn chi tiết về cách đặt hàng bạn có thể tham khảo ở link ( [url=http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=12]http://www.vatgia.com/h...
(Xem thêm)
Nokia 1 trang bị hệ điều hành Android Go mới sẽ ra mắt vào tháng 3 tới.
Vừa rồi, hệ điều hành Android Go đã bắt đầu kế hoạch mở rộng thị trường của mình như lời công bố vào tháng 6/2017 vừa qua. Như đã cho biết, hệ điều hành sẽ tiếp cận các thị trường mới phát triển, người dùng còn dè dặt trong việc... (Xem thêm)
Mình sắp về VN, định xách con BB Bold 9000 về xài. Mình mua máy của chính hãng, không lock vào mạng nào hết, như vậy không biết khi về VN đã sẵn sàng dùng với các mạng của VN như Mobil hay Vina chưa vậy. Một vấn đề nữa là Bold... (Xem thêm)

Con Nan

Đối với loại sim free không bị lock mạng thì bác dùng được sim ở VN, nhiều người dùng rồi, không có vấn đề gì. Về vấn đề sim, một số bác dùng có hiện tượng thỉnh thoảng bị lỗi pending khi gửi tin nhắn và phải tháo pin khởi động lại không biết có phải nguyên nhân do sim hay không. Thân!
[size_3][font_3][justify]em định ring con BB này về để dùng wife các bác cho em ý kiến. vì túi tiền có hạn nên chỉ có sức mua đc chú này thôi. he[/justify][/font_3][/size_3]