Sản phẩm nổi bật
Em chào cả nhà. Em đang có bầu tháng thứ 6 vì là tập 1 nên còn nhiều bỡ ngỡ. Em đang tìm hiểu về đồ sơ sinh mà thấy nhiều thông tin trái chiều quá nên nhờ mọi người tư vấn giúp em. em sinh bé vào tháng 8 tới, thời tiết miền Trung... (Xem thêm)

Tien Tam

Mình nghĩ là nên mua, bé nhà mình dùng giường này rất mát nhé, không bị mồ hôi trộm
Các mẹ ơi, em mới sinh bé được 1 tuần. Mấy hôm nay trời nắng nóng quá, em đóng tã giấy cho bé thấy mông bé bị đỏ. Em băn khoăn không biết nên tiếp tục đóng tã giấy hay chuyển sang tã vải để bé đỡ bị hăm. Các mẹ cho em lời... (Xem thêm)

Trịnh Bảo Nam

Tã giấy hay tã vải đều có những ưu nhược điểm riêng của nó. Tùy theo điều kiện, hoàn cảnh và sức khỏe của trẻ để có sự lựa chọn phù hợp. Ưu và nhược điểm của tã giấy Tã giấy có một ưu điểm đó là dùng 1 lần rồi vứt đi, phù hợp với những người bận rộn và với những lúc cần đưa...
(Xem thêm)
Chào các mẹ, chẳng là em mới sinh bé được 3 ngày. Hiện tại em vẫn đang cho bé nhà em dùng tã vải nhưng bé tè nhiêu quá, mẹ thay và giặt cả ngày rất mệt mỏi. Em sợ đóng tã giấy thì lại khiến bé bị hăm vì thời tiết nóng nực thế này,... (Xem thêm)

Lê Bảo Mai

Bỉm Goon thỏa mãn mấy yêu cầu mà mọi người đưa ra đấy. Chất luợng thì ok rồi, nhưng hồi trước dùng Goon giá hơi max, mình đã phải khá tiết kiệm, canh chừng lúc bé ị để xi xong rồi mới đóng, ko chẳng may vừa đóng vào đưọc lúc bé ị thì tiềc lắm. Giờ Goon mình thấy giá rẻ hơn rồi, nên tâm...
(Xem thêm)