Sản phẩm nổi bật

tu

Khi hoạt động sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp chỉ tiến hành mua bán và lắp đặt hệ thống anten parabol khi khách hàng được bộ Văn hóa thông tin cho phép lắp đặt hệ thống anten parabol.
Định làm ăn kiếm chút xiền tiêu vặt nhưng không biết buôn bán hàng gì cả. Bạn nào có kinh nghiệm buôn bán tư vấn em cái, cám ơn nhiều lắm [:D]

c_con_zip

Bán cua và rau đay mùng tơi lãi nhất, 4h chiều đi ra chợ hỏi mua cua đã hết sạch hàng [:D]
Cách liên hệ với một đối tác nước ngoài để mời họ mua hàng của mình (các đối tác trên mạng).như thế nào?

nguyen minh tue

Nếu họ có trang web thì đi đôi với nó là email + địa chỉ + fax + phone liên lạc đó bạn , để ý phía dưới trang web đó . Còn cách thức nhận tiền thì thông qua tài khoản của các ngân hàng uy tin , gửi hàng thì đường hàng không là thuận tiện nhất , tất nhiên cách thức thì vẫn do bạn và đối...
(Xem thêm)
Ai có kinh nghiệm gì ko?

tun cua di

“Bán hàng qua mạng” không còn là một khái niệm xa lạ đối với các bạn trẻ. Để khởi nghiệp hay làm thêm trong mùa hè, nhiều bạn đã không chần chừ lựa chọn hình thức kinh doanh này. Sau khi lựa chọn sản phẩm để kinh doanh, xây một gian hàng trên mạng, điều đầu tiên mà bạn phải...
(Xem thêm)
có anh chị nào biết về thủ tục vay vốn mua nhà trả góp hay không?giúp e, với chuyện của em là như thế này: ở chổ em ở người ta có bán mấy căn nhà mà em thấy cũng ưng ý lắm. nhưng kẹt nổi bây giờ thì em chưa đủ tiền ( đến khi đủ... (Xem thêm)

Bùi Hải Phương

Vay mua nhà hiện tại đang được các ngân hàng đẩy mạnh với lãi suất rất ưu đãi. Thấp nhất hiện đang là TPBank với 4,5% ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ để được hướng dẫn chọn gói vay mua nhà phù hợp.
Mình và cô ấy yêu nhau cũng khá lâu rồi và đang định tổ chức đám cưới, theo các bạn thì mình nên tổ chức vào mùa hè hay mùa đông thì sẽ thuận tiện hơn nhỉ? :)
Đi máy bay vào mùa hè cần lưu ý điều gì?
Đi máy bay vào mùa hè cần lưu ý điều gì không các bạn nhỉ? Sắp tới mình đi du lịch Đà Nẵng bằng máy bay, đi đúng vào thời điểm nóng nhất mùa hè luôn, vậy có cần lưu ý điều gì không ạ?

Ha Phe

Mùa hè thời tiết lúc rạng sáng rất mát mẻ nên nếu bạn có bay vào buổi sáng thì nên ra sớm checkin và ngồi chờ cho mát nhé :) Hơn nữa hành lý mùa hè cũng nhẹ nhàng hơn mùa đông nên là không cần phải mua thêm gói hành lý nữa đâu :)
Em đang nghỉ hè, thời gian rảnh cũng nhiều nên đang tính nấu chè bán online các chị ạ. Chè em nấu thì ngon rồi vì mẹ em cũng nấu chè bán ở đầu ngõ mà. Theo các chị thì liệu mùa hè bán chè online có lãi nhiều không ạ? Có đủ cho... (Xem thêm)

My Mao

Nếu nhà bạn đã có quán thì tiện quá rồi còn gì nữa, cứ thế mà bán thôi, chủ yếu là khâu ship ý, chọn một shipper ruột rồi nhờ họ ship là chuẩn bài nhất, vừa an toàn lại vừa yên tâm
Nhà mình đang bán trà chanh, mùa hè thì khá ổn nhưng tầm này khách hơi giảm xuống rồi. Cũng sắp sang đông rồi. Mình thì chưa biết nên bán hàng gì cả, các bạn gợi ý cho mình mấy món nhé. Bán Ốc luộc. trứng cút lộn, nem chua... (Xem thêm)

Nguyễn Thị Thu

Nem chua rán, bánh khoai cũng ngon :D Thèm quá