Top 4 món ăn vặt được nhiều người ưa thích tại Sài Gòn.
Xin chào các bạn, ở đâu thì cũng luôn có rất nhiều địa điểm ăn vặt ngon phải không nào? Nếu bạn ở Sài Gòn thì sao bạn nhỉ? Có rất nhiều nơi để chúng ta thỏa thích lựa chọn phải không nào? Trong bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu... (Xem thêm)
Hà Nội trời lạnh thì ăn món ăn vặt nào cho phù hợp nhất?
Xin chào các bạn, là một người có sở thích ăn vặt thì dù là mùa đông hay mùa hè thì chúng ta vẫn sẽ làm mọi cách để thỏa mãn đam mê, sở thích của mình đúng không nào? Hiện nay thời tiết Hà Nội đang rất lạnh thì chúng ta sẽ ăn... (Xem thêm)

Nguyen Thi Hong

Mình ở Hà Nội được gần chục năm cũng thưởng thức gần hết những món ăn vặt ở đây rồi.Những món ăn vặt rất riêng biệt làm ấm lòng người xa xứ,mình xin giới thiệu cho mọi người cùng thưởng thức nhé: 1: ốc luộc Thưởng thức những đĩa ốc nóng còn vương khói, hít hà xuýt xoa với thứ nước...
(Xem thêm)
Chuyển mùa gió lạnh nên ăn món vặt gì cho ấm?
Với thời tiết chuyển giao mùa lạnh thế này, những món ăn nóng hổi, xì xụp bên vỉa hè cháo, hay bún phở thì quả là không gì bằng. nếu bạn đang sống và làm việc tại Hà Nội, thì thật may mắn, hãy thử ngay những món ăn vặt đặc trưng... (Xem thêm)