Mình thấy ở các cây xăng thường có 2 loại này, và xe máy thì đổ loại nào cũng được hết. Giá của 2 loại xăng này chũng chênh nhau khoảng 1000 đồng/lít, nhưng mình không biết chất lượng thì khác nhau như thế nào? Cá nhân mình... (Xem thêm)

Đỗ Xuân Trường

Tùy vào tựng loại xe mà bạn có thể chọn cho mình loại xăng tốt nhất. Thông thường các loại xe tay ga thì nên đổ xăng A95, còn xe số thì A92 là tốt nhất
Nhà em dùng khoảng 4 quạt điện, 2 tivi (ko thường xuyên khi mất điện). Nhờ các bác tư vấn cho em nên dùng máy phát điện hay bộ ắc quy tích điện?

Võ Cường Quốc

4 cái quạt+2 ti vi, làm sao mà dùng UPS? với lại UPS chỉ dùng đc 20-30' là ngỏm rồi

nguyen my binh

0904 536 727 nhà phân phối chính của photocopy canon tại Miền Bắc

Alinh

Những cái đó nghe nhiều nhưng không biết bao nhiều % đúng

Phương Nga

Chào bạn : trên thị trường có rất nhiều mày chấm công nhưng mình khuyên bạn nên dùng máy chấm công vân tay bạn cần liên hệ với công ty kỹ thuật số sài gòn cung cấp đó Website : http://thegioianninh.com.vn/camera/id514/May-cham-cong-van-tay/ Công ty CP kỹ thuật số Sài Gòn -...
(Xem thêm)
Nên chọn máy ép trái cây thường hay máy ép chậm hay không ?
Hãy cùng vatgia.com tìm hiểu về hai loại sản phầm này xem chúng có điểm gì giống khác nhau, máy nước ép hay máy ép chậm tốt hơn: Máy ép trái cây đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Việc dùng sản... (Xem thêm)