Vợ mình đổi máy nên muốn nhượng lại máy IP5 đang dùng, hà nội. Máy màu trắng bản quốc tế 64Gb mua tại Nhật Cường, luôn dùng ốp nên rất mới không xước xát. Đảm bảo nguyên bản từ lúc mua đến giờ vẫn dùng, mọi chức năng mượt mà... (Xem thêm)
Em đang định mua 1 chú iphone 3gs!Nhưng không biết nên chọn máy lock hay world!bạn e thì khuyên nên lấy máy lock cho rẻ và không update linh tinh là ok bởi vì máy world và lock bây giờ đều bị lỗi boot..!Các bro cho em ý kiến... (Xem thêm)

Tran Quynh Nhung

Xài World cho đỡ ân hận bạn à, máy World còn có thể ko JB để xài Acc Itunes được chứ máy Lock thì nghỉ[:D]
Em có một người anh cho cái iPhone 3GS đang chạy 4.1 nhưng bây giờ muốn nâng cấp thì nghe mấy bạn nói nếu nên 5.1 thì phải có cái gì đó thì phải, còn muốn lên 6.1 thì lại chạy lag và hao pin. Vậy giờ mình nên làm thế nào?

thu

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lên OS6.1.3 mới nhất hiện nay dành cho iPhone 3GS bởi những lý do sau: 1. Giao diện mới rõ nét hơn (khác biệt rõ nhất) 2. Tính ổn định máy cao hơn 3. Thời lượng pin tốt hơn trong trường hợp ít dùng 3G mà chỉ dùng Wifi...
chào các bác, chẳng là em muốn mua 1 con máy tính bảng để đáp ứng nhu cầu công việc, giờ e có 7tr, đang ko biết chọn mua máy tính và mua ở đâu, các bác tư vấn cho e phát xem mua con nào thì hợp lý, em cần lướt website ngon. quay... (Xem thêm)

Nguyễn Tiến Tùng

nhìn thấy e samsung galaxy tab 2 nhìn cũng được phết bác nhỉ.
Em mua chủ yếu cho nhu cầu giải trí vì công việc của em không động đến điện thoại nhiều. Mong được các bác tư vấn. Em xin chân thành cảm ơn.
Chào các cụ, em có nhặt được 1 em iPhone 6 plus có iClould, bây giờ em có nên đi thay main mới để dùng không ạ? Thay rồi có dùng lâu được không?
Giữa iPhone Xs và iPhone Xs Max, nên chọn máy nào?
Nhiều dự đoán và báo cáo đã ghi nhận iPhone Xs Max có lượng bán ra vượt trội so với iPhone Xs. Nhưng thật ra iPhone Xs vẫn rất xứng đáng để bạn sở hữu hiện nay. iPhone Xs (trái) và iPhone Xs Max 1/ Máy nhỏ gọn ... (Xem thêm)

hoi ve iphone4s 32gb

05/06/2015 - 21:43 trong iPhone - iPod Touch

Cho mk hoi la iphone cua mk tai game nhieu nen bi trang man hinh . Cho hoi la may bi lam sao va cach khac phuc. Xin cam on.

Dao Haiyen

bạn đừng cài nhiều game làm gì, vừa nhanh hết pin lại vừa hại máy
PA CON OI!~!~!~PLEASE HEPL ME Minh thay mat Papa Mama mua dien thoai tang cho dua em minh nhan dip sinh nhat . No thi thich len mang voi chup hinh , nen minh moi len mang kiem may cai dien thoai kieu cam ung no thich .... (Xem thêm)

L2 love

Chào bạn! Nếu là mua cho em gái thì bạn nên chọn em Samsung Star S5233 đi. em này nìn rất nũ tính đặc biệt là màu trắng, đảm bào em bạn nhìn thấy sẽ thích ngay. Còn em Samsung Lindy M5650 cũng ok nhưng em nó cầm không được chắc tay cho lắm. CÒn 2 em ki mình thấy chẳng đẹp gì cả.
may dang trong tinh trang rat ki la : ma hinh den thui, chi xuat hien vong tron load ( vong tron xoay xoay o giua ) khoang 5 - 10 s roi lai tro ve man hinh chinh khoang 5 - 10s,nen ko kip tat nguon, ko kip tat ung dung hay lam gi... (Xem thêm)
May tinh minh chua cai uni nen minh khong co the bo dau. Moi nguoi thong cam cho. Hien tai minh moi dung con iphone 3Gs cua Teltra - Uc. Minh xem tren dien dang thi thay con cua minh co cac thong so Version 4.1(8B117) Model... (Xem thêm)

tun cua di

Vậy thì máy bạn là Lock chứ Bạn Restore lại FW cho máy xem sao - nếu bạn nhập mã PIN sai, bị Lock sim thì phải đi làm lại sim thì phải. @ Tiêu đề rõ ràng & Gõ có dấu TV bạn nhé - down cái Unikey bên dưới về xài Files đính kèm UniKey4.0.zip‎ (276.3 KB,...
(Xem thêm)